Khi nào HLV Park Hang Seo công bố danh sách dự SEA Games 31?

 2022-05-01    304  

Vấn đề nhân sự tham dự SEA Games 31 được HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự cân nhắc rất kỹ lưỡng.
 

HLV Park Hang Seo không vội trong việc chốt danh sách dự SEA Games 31

Dù đã kết thúc hai trận đấu giao hữu quan trọng trước U20 Hàn Quốc song nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ chỉ công bố bản danh sách U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 trước khi diễn ra trận đấu với U23 Indonesia.

Theo điều lệ bổ sung SEA Games 31 môn bóng đá nam, mỗi đội dự đại hội chỉ được đăng ký 20 cầu thủ cho cả giải tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh mà BTC đã có sự điều chỉnh. Cụ thể, nếu xảy ra các trường hợp nhiễm Covid-19, mỗi đội sẽ được phép thay đổi đối đa 15 cầu thủ, lấy từ danh sách dự trữ.

Trong trường hợp cầu thủ quá tuổi không may bị Covid-19, HLV của đội đó có quyền thay bằng cầu thủ quá tuổi khác hoặc trám bằng cầu thủ U23. Miễn sao số cầu thủ phải nằm  Miễn sao số cầu thủ này phải nằm trong danh sách sơ bộ, đăng ký với Ban tổ chức SEA Games 31.

Xác định thời điểm công bố danh sách U23 Việt Nam dự SEA Games 31 hình ảnh

HLV Park Hang Seo chưa vội trong việc công bố danh sách dự SEA Games 31

Chia sẻ sau trận đấu giao hữu trước U20 Hàn Quốc trên sân Hàng Đẫy, HLV Park Hang Seo cho biết: “Do tình hình dịch bệnh mà chúng tôi sẽ luôn duy nhiều hơn 20 cầu thủ. Ít nhất 5-6 cầu thủ dự phòng luôn phải trong trạng thái tập luyện. Để nếu có trường hợp dương tính với Covid-19 chẳng may xảy ra, U23 Việt Nam sẽ có sự thay đổi đúng lúc. Hiện tại, tôi đã có bộ khung trong đầu nhưng luôn cố gắng duy trì 25-26 cầu thủ trong tâm thế sẵn sàng thi đấu”.

 

Như vậy, bản danh sách U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31 sẽ chỉ được HLV Park Hang Seo chốt lại lần cuối và công bố ở cuộc họp kỹ thuật vào ngày 5/5, một ngày trước trận ra quân gặp U23 Indonesia tại sân Việt Trì (Phú Thọ). Hiện đội U23 vẫn đang tập tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF đến 30/4 toàn đội sẽ di chuyển lên Việt Trì.

Về đội hình phụ với khoảng 18-20 cầu thủ mà HLV Park Hang Seo nhắc tới sẽ được tập luyện song song với U23 Việt Nam dự SEA Games 31. Đội hình phụ này với nhân sự là những cầu thủ bị loại khỏi danh sách chốt 20 cầu thủ và những cầu thủ không được triệu tập lên U23 Việt Nam từ đầu.

Tạm dẫn dắt đội này sẽ là các trợ lý người Việt Nam. Trong quá trình đội dưới quyền HLV Park Hang Seo chinh chiến ở SEA Games 31, nếu có xảy ra Covid-19, sẽ lấy cầu thủ từ đội hình phụ này.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/khi-nao-hlv-park-hang-seo-cong-bo-danh-sach-cau-thu-du-sea-games-31-167-316235.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×