Tiểu sử VĐV taekwondo Bạc Thị Khiêm

 2022-05-02    373  

Bạc Thị Khiêm (sinh năm 2000) là VĐV đầy tiềm năng của taekwondo Việt Nam, người từng giành HCV ở SEA Games 30.
 

Tiểu sử Bạc Thị Khiêm 

Bạc Thị Khiêm sinh ngày 14/8/2000 tại xã Mường Giôn, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Cô được tạo điều kiện ăn tập taekwondo từ nhỏ tại đội tuyển taekwondo tỉnh. HLV Quàng Văn Lịch là người trực tiếp dẫn dắt VĐV sinh năm 2000 và cùng Bạc Thị Khiêm tham gia các giải trong nước tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Ninh, Lào Cai, Hà Nội.

Nhờ sự tiến bộ ở các giải đấu trong nước, năm 2018 Bạc Thị Khiêm được triệu tập lên đội tuyển taekwondo Quốc gia và tham gia huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội. Giải đấu lớn đầu tiên mà võ sĩ sinh năm 2000 tham dự là giải vô địch trẻ Đông Nam Á năm 2017.

Với nội dung sở trường là hạng cân dưới 67kg, Bạc Thị Khiêm nhanh chóng trở thành một trong những tài năng sáng giá của taekwondo Việt Nam. Nếu Châu Tuyết Vân hay Nguyễn Thị Lệ Kim là người mang vàng về cho taekwondo Việt Nam ở nội dung quyền biểu diễn thì Bạc Thị Khiêm lại được coi là niềm hy vọng ở những nội dung đối kháng của taekwondo Việt Nam.

 
Tiểu sử VĐV taekwondo Bạc Thị Khiêm 1
Bạc Thị Khiêm bật khóc khi vô địch

Ở SEA Games 30, Bạc Thị Khiêm tham dự SEA Games 30 và xuất sắc giành HCV đầy cảm xúc. Trong trận chung kết hạng cân dưới 67kg dành cho nữ giữa võ sĩ của Việt Nam với Delo Laila của chủ nhà Philippines, Bạc Thị Khiêm đã có trận đấu cực kỳ ấn tượng. Ở hiệp phụ, cô tung cú đá nhanh như chớp, ghi hai điểm quan trọng và giành thắng lợi đầy cảm xúc.

Bạc Thị Khiêm đã bật khóc khi đánh bại được võ sĩ chủ nhà và lên ngôi vô địch. Đây cũng là tấm HCV SEA Games đầu tiên của võ sĩ quê Sơn La. Tại SEA Games 31, Bạc Thị Khiêm tiếp tục được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công tấm HCV hạng cân dưới 67kg.

Thành tích Bạc Thị Khiêm

  • 2017: 1 HCV Giải taekwondo Đông Nam Á
  • 2019: 1 HCV SEA Games
  • Bằng khen của UBND tỉnh Sơn La sau tấm HCV SEA Games

https://bongda24h.vn/tieu-su/bac-thi-khiem-527-316352.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×