Lê Quang Liêm và đồng đội được thưởng lớn ở SEA Games 31

 2022-05-06    272  

Đội tuyển cờ vua Việt Nam vừa được Ngân hàng Nam Á hứa thưởng lớn nếu giành được huy chương tại SEA Games 31.

 

Nhằm động viên tinh thần quyết tâm chinh phục huy chương của các kỳ thủ Việt Nam, mới đây Ngân hàng Nam Á đã treo thưởng lớn cho Lê Quang Liêm và đồng đội, nếu giành được huy chương tại SEA Games 31.

Cụ thể, Nam Á sẽ trao mỗi huy chương vàng cá nhân và đồng đội là 20 triệu đồng/giải; huy chương bạc cá nhân và đồng đội là 10 triệu đồng/giải; huy chương đồng cá nhân và đồng đội là 6 triệu đồng/giải. 

Lê Quang Liêm
Lê Quang Liêm và đồng đội được treo thưởng lớn tại SEA Games 31

VĐV không giành huy chương (mỗi VĐV) cũng được nhận 2 triệu đồng; trưởng đoàn, các HLV được 10 triệu đồng; mỗi cán bộ làm việc tại Văn phòng Liên đoàn Cờ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 được 5 triệu đồng.

Đây sẽ là một nguồn động viên tinh thần rất lớn để các kỳ thủ quyết tâm đạt thứ hạng cao nhất ở SEA Games sắp tới. Trước đó, BTC SEA Games 31 thông qua các nhà tài trợ cũng đang cân nhắc sẽ trao thưởng cho các VĐV Việt Nam giành huy chương ở kỳ đại hội sắp sắp tới.

 

Cụ thể, các mức thưởng nóng dự kiến được trao sẽ là 10 triệu đồng/huy chương vàng, 7 triệu đồng/huy chương bạc và 5 triệu đồng/huy chương đồng. Mức thưởng chính thức sẽ sớm được đưa ra sau khi BTC tổng hợp số tiền tài trợ từ các mạnh thường quân đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Tại SEA Games 31, ĐT cờ vua Việt Nam đặt mục tiêu giành 5 HCV/10 nội dung thi đấu. Đội sẽ có 9 kỳ thủ tham dự gồm: Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Trần Tuấn Minh, Lê Tuấn Minh (nam); Phạm Lê Thảo Nguyên, Hoàng Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Mai Hưng, Võ Thị Kim Phụng và Bạch Ngọc Thuỳ Dương (nữ) trong đó Quang Liêm là niềm hy vọng số 1.

 

https://bongda24h.vn/sea-games/le-quang-liem-va-dong-doi-duoc-thuong-lon-o-sea-games-31-423-316586.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×