Tiểu sử VĐV xe đạp Nguyễn Thị Thật

 2022-05-08    235  

Nguyễn Thị Thật (sinh năm 1993) tại An Giang là VĐV đua xe đạp người Việt Nam, người từng giành hai chức vô địch châu Á.
 
 Tiểu sử Nguyễn Thị Thật

Nguyễn Thị Thật sinh ngày 4/3/1993 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang trong gia đình có ba chị em gái. Từ nhỏ, Nguyễn Thị Thật cùng hai em gái sinh sống cùng bà nội và Thật cùng em gái Nguyễn Thị Thà (sinh năm 1995) đều được đào tạo để trở thành VĐV đua xe đạp chuyên nghiệp.

Ban đầu, điền kinh mới là môn thể thao Nguyễn Thị Thật tập luyện và cô từng tham gia nhiều giải đấu phong trào ở đường chạy điền kinh. HLV của Nguyễn Thị Thật thời điểm đó là ông Ngô Quốc Tiến đã nhìn ra được năng khiếu của Thật và khuyến khích cô theo nghiệp đua xe đạp.

Tiểu sử VĐV xe đạp Nguyễn Thị Thật 1
Cua-rơ Nguyễn Thị Thật

Em gái của Nguyễn Thị Thật cũng theo nghiệp đua xe đạp giống chị gái mình nhưng sớm phải chia tay sự nghiệp sau chấn thương nặng năm 18 tuổi. Nguyễn Thị Thật chia sẻ rằng chính em gái là nguồn động lực để cô thi đấu ở các giải đấu lớn.

Năm 2010, Nguyễn Thị Thật lần đầu tham gia một giải đấu lớn, đó là cup Truyền hình An Giang. Liên tiếp những năm sau đó, cô luôn là một trong những ứng cử viên cho vị trí dẫn đầu tại giải đấu tổ chức trên quê hương.

 

Năm 2013, Nguyễn Thị Thật có kỳ SEA Games đầu tiên và xuất sắc giành HCĐ. Sau đó, cua-rơ này tranh tài tại giải vô địch châu Á. Năm 2014, tay đua sinh năm 1993 mang về tấm HCB ASIAD 2014 cho đoàn thể thao Việt Nam trước khi về đích thứ 5 tại giải vô địch châu Á.

Tiểu sử VĐV xe đạp Nguyễn Thị Thật 2
Nguyễn Thị Thật giành HCB ASIAD 2014

Liên tiếp ở các năm sau đó, Nguyễn Thị Thật tham dự các giải đấu lớn nhỏ trong khu vực cũng như trên thế giới. Tính đến năm nay, cô đã giành 2 tấm HCV tại giải vô địch châu Á ở các năm 2018 và 2022. 

Năm 2019, cua-rơ sinh năm 1993 đã được đội đua danh tiếng Lotto-Soudal Ladies của Bỉ ký hợp đồng và trở thành VĐV xe đạp đầu tiên của Việt Nam thi đấu cho một đội đua châu Âu.

Thành tích Nguyễn Thị Thật

  • SEA Games: 1 HCĐ (2013), 3 HCV (2015, 2017, 2019)
  • Giải vô địch châu Á: 2 HCV (2018, 2022)
  • Biwase Cup: 1 lần dẫn đầu, 1 lần về thứ ba, 1 lần về thứ tám

https://bongda24h.vn/tieu-su/nguyen-thi-that-517-317162.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×