HLV Park Hang Seo phàn nàn về chất lượng sân thi đấu SEA Games 31

 2022-05-08    367  

HLV Park Hang Seo dành sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng mặt sân Việt Trì (Phú Thọ). Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ý không hài lòng và đã có ý kiến ngay với ban quản lý sân nhằm khắc phục vấn đề trước ngày khởi tranh SEA Games 31.
 
HLV Park Hang Seo quan tâm đặc biệt đến chất lượng mặt sân

Chiều qua (1/5), U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Việt Trì (Phú Thọ), nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31. Đoàn quân dưới quyền HLV Park Hang Seo sẽ còn 5 ngày tập luyện trước trận mở màn đối đầu với U23 Indonesia. Chính vì vậy mà toàn đội đều rất nỗ lực, tập luyện với bầu không khí khẩn trương và rất tập trung.

 

HLV Park Hang Seo liên tục nhắc nhở các học trò về tính chất quan trọng của các buổi tập khi thời gian đếm ngược ngày khởi tranh các trận đấu bảng A đã cận kề.

Cũng trong buổi tập này, HLV Park đã dành thời gian để kiểm tra rất kỹ mặt sân Việt Trì. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng khi thấy sân có một vài vết lõm do hệ thống vòi phun nước. Ngay sau đó, ông đã trao đổi với ban quản lý sân để xử lý những vấn đề này.

HLV Park Hang Seo không hài lòng với chất lượng sân Việt Trì hình ảnh

U23 Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận ra quân đấu U23 Indonesia

Điều này đã nhanh chóng được BTC sân giải thích. Đó là khu vực lắp đặt hệ thống bơm nước tưới sân tự động của sân Việt Trì. Khi được những người có trách nhiệm trong sân bảo đảm không ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu, ông Park tỏ ra khá hài lòng và an tâm.

Tại buổi chiều nay, toàn bộ 25 cầu thủ có tên trong danh sách rút gọn đều thể hiện tinh thần và thể lực tốt. Các nội dung giáo án ban huấn luyện đưa ra đã được toàn đội vận hành khá trơn tru, với sự kết nối cao trên sân tập.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thiện về kỹ chiến thuật trước khi tiến hành chốt lại danh sách chính thức gồm 20 cầu thủ theo quy định của Điều lệ tại cuộc họp kỹ thuật ngày 5/5 tới.

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-park-hang-seo-khong-hai-long-voi-chat-luong-san-viet-tri-167-316988.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×