Lịch thi đấu SEA Games 31 hôm nay 7/5/2022: U23 Thái Lan tham chiến

 2022-05-11    386  

Lịch thi đấu SEA Games 31 hôm nay 7/5 có nhưng môn nào? Xem trực tiếp toàn bộ các nội dung thi đấu tại SEA Games 2022 trên kênh sóng nào?
 
 Vào ngày hôm nay (7/5) SEA Games 31 sẽ tiếp tục được diễn ra với 2 nội dung thi đấu là Bóng ném bãi biển và Bóng đá nam.

Ở môn Bóng ném bãi biển, sau khi giành chiến thắng 2-0 trong trận mở màn gặp ĐT Singapore, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán đối thủ tiếp theo là ĐT Philippines.

Với môn bóng đá nam, các trận đấu tại bảng B sẽ khởi tranh với 2 cặp đấu: U23 Singapore vs U23 Lào và U23 Thái Lan vs U23 Malaysia.
 
Lịch thi đấu SEA Games 31 hôm nay 75 U23 Thái Lan tham chiến hình ảnh
Lịch thi đấu SEA Games 31 hôm nay 7/5/2022
 

Lịch thi đấu SEA Games 31 hôm nay 7/5/2022

 
MÔN THỜI GIAN TRẬN ĐẤU VÒNG/BẢNG KÊNH
Bóng ném bãi biển 16h00 Singapore - Thái Lan Loại VTV5
17h00 Philippines - Việt Nam
Bóng đá nam 16h00 U23 Singapore - U23 Lào B VTV6, ON Sports
19h00 U23 Thái Lan - U23 Malaysia
 

https://bongda24h.vn/lich-thi-dau-sea-games-31/hom-nay-7-5-2022-356-317411.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×