Dàn sao tề tựu về dự lễ cưới tiền đạo Hà Đức Chinh

 2022-05-16    238  

Đã có rất nhiều cầu thủ và các nàng WAGs xuất hiện trong hôn lễ của chân sút Topenland Bình Định, Hà Đức Chinh và hôn thê Mai Hà Trang vào tối ngày 10/5.
 

Vào tối 10/5, tiền đạo Hà Đức Chinh đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn có tiếng tại Hà Nội để mời bạn bè tham dự, sau các lễ cưới tại Bắc Giang và Phú Thọ trước đó. 

Đám cưới tiền đạo Hà Đức Chinh
Không gian tiệc cưới tiền đạo Hà Đức Chinh tại Hà Nội. Ảnh: Linh Nga Bridal

Tiệc cưới của Đức Chinh và Hà Trang có sự tham dự của nhiều đồng đội tại tuyển Việt Nam và CLB Bình Định như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu, Xuân Trường, Thành Chung, Văn Thanh, Adriano Schmidt, Mạc Hồng Quân, Hải Huy, Nghiêm Xuân Tú, Hồ Tấn Tài,...

Đám cưới tiền đạo Hà Đức Chinh
Các đồng đội đến dự đám cưới của Đức Chinh

Đức Chinh và Hà Trang đã có hơn 3 năm hẹn hò. Cả hai công khai hẹn hò hồi tháng 5.2019, thời điểm Đức Chinh còn khoác áo đội Đà Nẵng, còn Hà Trang là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Mối tình của cả hai được đánh giá là "sạch", khi không trải qua scandal nào.

 
Đám cưới tiền đạo Hà Đức Chinh
Chú rể đi chúc rượu ở các bàn tiệc.
Đám cưới tiền đạo Hà Đức Chinh
Xuân Trường ngồi cùng bàn với bà xã của các cầu thủ Công Phượng, Huy Toàn và Mạc Hồng Quân

 https://bongda24h.vn/hau-truong/dan-sao-te-tuu-ve-du-le-cuoi-tien-dao-ha-duc-chinh-188-317842.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×