Kết quả bóng đá SEA Games 31 hôm nay 11/5: Sôi động kịch tính

 2022-05-17    255  

Kết quả SEA Games 31 hôm nay 11/05, bongda24h.vn cập nhật kết quả tỷ số các trận đấu thuộ bóng đá SEA Games 2022, và các trận đấu Fulsal SEA Games: Futsal Việt Nam vs Futsal Indonesia
 

Hôm nay, bóng đá SEA Games sẽ tiếp tục sôi động với 3 nội dung là bóng đá Nam, bóng đá Nữ và Futsal Nam SEA Games 31

Ở môn bóng đá Nam sẽ là 2 trận đấu bảng B, vào lúc 16h00 U23 Campuchia gặp U23 Singapore và vào lúc 19h00 U23 Malaysia quyết tâm giành trọn 3 điểm trước U23 Lào.

Ngoài ra vào lúc 13h00 chiều nay, môn Futsal Nam chính thức diễn ra, khi Futsal Nam Thái Lan gặp Futsal Nam Malaysia và vào lúc 16h00 ĐT Fulsal Nam Việt Nam sẽ gặp Fulsal Nam Indonesia. 5 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt nhằm tìm kiếm ra tấm huy chương vàng.

 

Kết quả SEA Games 31 môn bóng đá Nam hôm nay 11/05 

Bảng xếp hạng môn bóng đá nam SEA Games 31 hôm nay

 

Kết quả bóng đá Nữ SEA Games 31 hôm nay 11/05

Hôm nay, ĐT Nữ Việt Nam sẽ gặp đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vị dẫn đầu là Nữ Philippines, Nữ Philippines đã có chiến thắng đầu tay trước Nữ Campuchia, còn đây là trận đấu đầu tiên của Nữ Việt Nam
Kết quả bóng đá SEA Games 31 hôm nay 115 Sôi động kịch tính hình ảnh
Kết quả bóng đá SEA Games 31 hôm nay 11/5: Sôi động kịch tính
 

Bảng xếp hạng môn bóng đá Nữ SEA Games 31 

Kết quả môn Futsal SEA Games hôm nay 11/05

Bảng xếp hạng môn Futsal SEA Games 31

https://bongda24h.vn/ket-qua-sea-games-31/bong-da-nam-nu-futsal-hom-nay-11-5-2022-333-317919.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×