CHÍNH THỨC: Trung Quốc dừng đăng cai VCK Asian Cup 2023

 2022-05-20    260  

Trong một thông điệp vừa được phát đi trong ngày 14/5, phía LĐBĐ châu Á xác nhận LĐBĐ Trung Quốc đã gửi kiến nghị xin dừng việc tổ chức VCK Asian Cup 2023 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 

Không lâu sau thông báo ngừng đăng cai Á vận hội Hàng Châu 2022 vào tháng 9 năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đất nước Trung Quốc mới đây cũng đã quyết định dừng tổ chức giải vô địch bóng đá châu Á - Asian Cup 2023 dự kiến diễn ra tại nước này vào mùa hè năm sau.

AFC xác nhận Trung Quốc dừng đăng cai VCK Asian Cup 2023 hình ảnh
AFC xác nhận Trung Quốc dừng đăng cai VCK Asian Cup 2023

Thông tin này đã được LĐBĐ châu Á (AFC) xác nhận trên trang chủ vào chiều ngày 14/5. Thông báo có đoạn viết: "AFC thừa nhận do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 gây ra nên phía Trung Quốc đã từ bỏ quyền đăng cai Asian Cup 2023.

Thông tin chi tiết về các bước tiếp theo liên quan đến việc đăng cai tổ chức AFC Asian Cup 2023 sẽ được thông báo trong một thời gian thích hợp".

Việc Trung Quốc rút lui không đăng cai Asian Cup 2023 là điều đã được dự báo từ trước trong bối cảnh nước này đang hứng chịu làn sóng Covid-19 nghiêm trọng nhất trong vòng hơn 2 năm qua.

Hiện chính quyền nước này vẫn đang kiên trì theo đuổi chiến lược "Zero-Covid" với những chính sách hạn chế nghiêm ngặt, bao gồm cả những đợt phong tỏa nhiều ngày tại một số địa phương, trong nỗ lực ứng phó với đại dịch.

 

Do đó họ đã gặp nhiều khó khăn trong việc đăng cai các sự kiện quốc tế, nơi sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều VĐV, quan chức, giới truyền thông từ nước ngoài.

Ngoài hai sự kiện lớn nêu trên, phía Trung Quốc cũng quyết định không tổ chức Đại hội thể thao trẻ châu Á lần thứ 3, dự kiến ​​diễn ra vào cuối tháng 12 năm nay tại thành phố Sán Đầu. Sự kiện này từng bị hoãn vào năm 2021 và nay chính thức bị hủy bỏ. Á vận hội trẻ lần tiếp theo sẽ được tổ chức vào năm 2025 tại Tashkent, Uzbekistan.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/afc-xac-nhan-trung-quoc-dung-dang-cai-vck-asian-cup-2023-168-318236.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×