U23 Thái Lan thiệt quân ở trận chung kết SEA Games 31

 2022-05-25    67  

Với lỗi phản ứng với trọng tài, tiền vệ Thái kiều William Weidersjo đã bị đuổi khỏi sân trong trận bán kết với Indonesia, đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt ở chung kết SEA Games 31.

Ở những phút cuối trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia, cầu thủ mang áo số 11, William Weidersjo đã có những tranh cãi với trọng tài biên sau khi cho rằng đội bóng của mình xứng đáng được hưởng một quả ném biên.

U23 Thái Lan mất Willian ở trận chung kết SEA Games 31 hình ảnh
U23 Thái Lan mất William Weidersjo ở chung kết SEA Games 3.

Song phản ứng thái quá của cầu thủ mang hai dòng máu Thái Lan - Thụy Điển với vị trọng tài biên đã khiến anh phải nhận thêm một tấm thẻ vàng từ trọng tài chính người UAE, đồng nghĩa với một tấm thẻ đỏ. 

Sau khi bị đuổi khỏi sân vì lỗi phản ứng với trọng tài biên, William Weidersjo đã tỏ ra rất bức xúc. Anh tiếp tục có những lời ra tiếng vào với trọng tài biên nhưng không thể làm thay đổi tình hình. 

Với tấm thẻ đỏ phải nhận, tiền vệ Thái kiều sinh năm 2001 sẽ buộc phải làm khán giả bất đắc dĩ khi Thái Lan bước vào trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31.

Trong khi đó, với 3 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ gồm Firza Andika, Rachmat Irianto và Ricky Kambuaya, phía U23 Indonesia cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trận tranh hạng 3 cũng diễn ra vào ngày 22/5 tới.

 
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×