Xem lại U23 Việt Nam vs U23 Malaysia - SEA Games 28 (Full trận)

 2022-05-25    80  

Xem lại U23 Việt Nam vs U23 Malaysia tại SEA Games 28 Full trận. Video trận đấu Việt Nam vs Malaysia tại bảng B môn Bóng đá nam SEA Games 2015.
 

Trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Malaysia (Bảng B SEA Games 28) 

 
Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia 19h00 ngày 19/5 (SEA Games 31)
 

Đội hình xuất phát U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

  • U23 Việt Nam: Minh Long, Hữu Dũng, Công Phượng, Minh Tùng, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Hồng Quân, Ngọc Thắng, Thanh Hiền, Huy Toàn, Tiến Dũng.
  • U23 Malaysia: Abu Bakar, Devandrn, Selamat, Ahmad, Robbat, Abu Hassan Saari, Othman, Azlin, Saidin, Awang Kechik, Thomas.

Kết quả U23 Việt Nam 5-1 U23 Malaysia


Cầu thủ ghi bàn
  • U23 Việt Nam: Hồng Quân 15'; Công Phượng 45'+1, 53'; Huy Toàn 47'; Văn Toàn 80'.
  • U23 Malaysia: Ibrahim Azwari 77'.
U23 Việt Nam vs U23 Malaysia - Xem lại SEA Games 28 Full trận hình ảnh
U23 Việt Nam vs U23 Malaysia (SEA Games 28)


https://bongda24h.vn/xem-lai/u23-viet-nam-vs-u23-malaysia-sea-games-28-514-318764.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×