Việt Nam chính thức xô đổ kỷ lục về số HCV SEA Games

 2022-05-30    292  

Với một loạt tấm HCV giành được trong ngày thi đấu 22/5, đoàn thể thao Việt Nam đã chính thức xô đổ kỷ lục về số HCV SEA Games giành được trong một kỳ đại hội.

 

Sau khi chạm mốc 181 HCV ở cuối ngày thi đấu 22/5, đoàn thể thao Việt Nam đã ở rất gần với kỷ lục giành 194 HCV mà Indonesia từng có được ở kỳ đại hội vào năm 1997.

Lực sĩ Lại Gia Thành đoạt HCV và phá kỷ lục SEA Games ở hạng cân 55kg nam
Thể thao Việt Nam chính thức xô đổ kỷ lục về số HCV trong một kỳ SEA Games

Tất nhiên 13 tấm HCV không phải là một con số nhỏ, nhưng với quyết tâm chinh phục HCV của các VĐV Việt Nam, chúng ta đã vượt qua cột mốc đó.

Cụ thể, sau khi trận chung kết môn bóng đá nam khép lại với tấm HCV thuộc về thầy trò HLV Park Hang Seo tối 22/5, như vậy Việt Nam đã có được tổng cộng 205 HCV, dẫn đầu toàn đoàn và đồng thời thiết lập một kỷ lục mới về số HCV có được ở một kỳ đại hội. Và đây chắc chắn sẽ là một cột mốc mà phải rất lâu nữa mới có thể bị xô đổ. 

https://bongda24h.vn/sea-games/viet-nam-chinh-thuc-xo-do-ky-luc-ve-so-hcv-sea-games-423-319107.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×