Kiatisuk tham dự chương trình tuyển quân của HAGL

 2022-06-04    179  

Vào chiều 29/5/2022, HLV Kiatisuk đã có mặt để tham gia chương trình tuyển quân cho CLB HAGL.
 

Với mục tiêu ươm mầm tài năng bóng đá Việt Nam, CLB HAGL đã tổ chức ngày hội tuyển sinh tài năng trẻ diễn ra trong hai ngày 28 và 29/5 tại Pleiku.

Kiatisuk HAGL
Kiatisuk tham gia chương trình tuyển sinh của HAGL

Theo thống kê, đã có hơn 2000 thí sinh trong tổng số hơn 4000 đơn đăng kí từ khắp mọi miền đất nước đã có mặt tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng để tham gia tranh tài. Được biết qua ngày tuyển chọn đầu tiên, đã có 18 gương mặt tài năng bóng đá trẻ qua vòng 1 để tiến vào vòng 2.

Và ở vòng này, HLV Kiatisuk đã trực tiếp có mặt để cùng các HLV đào tạo trẻ của 'Gỗ' tham gia vào công tác tuyển chọn nhân tài. Kết quả là 'Gỗ' đã chọn ra 7 tài năng xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 26/6.

Đó là các thí sinh Trần Minh Quang (sinh năm 2006), Võ Bá Hoàng Anh (2005), Quảng Văn Quốc Khánh (2006), Lê Nguyễn Anh Khôi (2007), Lê Hữu Minh Nguyên (2006), Đặng Hữu Hoàng (2006) và Ngô Lê Văn Huy (2005).

 
Kiatisuk HAGL
Kiatisuk chụp ảnh kỉ niệm cùng các thí sinh được HAGL lựa chọn.

Được biết, chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá HAGL 2022 sẽ có phần thưởng cho bạn trẻ xuất sắc nhất là 4 tháng đào tạo chuyên nghiệp tại học viện HAGL và ký hợp đồng chuyên nghiệp nếu thể hiện được tài năng, kèm phần thưởng 20 triệu đồng.

 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/kiatisuk-tham-du-chuong-trinh-tuyen-quan-cua-hagl-168-319747.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×