AFC phải xin lỗi khẩn cấp sau khi Campuchia doạ bỏ giải

 2022-06-10    386  

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cùng chủ nhà Ấn Độ mới đây đã lên tiếng xin lỗi ĐT Campuchia sau những tuyên bố đe doạ bỏ giải của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này.
 

AFC lên tiếng xin lỗi Campuchia

Theo đó, việc không được AFC cũng như đội chủ nhà Ấn Độ quan tâm đến chuyện ăn, ở, tập luyện và quốc kỳ của đội tuyển Campuchia khiến quan chức nước này không hài lòng.

ĐT Campuchia có quyền tập luyện ở một số sân vận động chính thức với thời gian là 1 tiếng rưỡi. Nhưng khi đến sân thì họ lại không được phép sử dụng mà phải chuyển sang tập ở địa điểm khác. Không những vậy, sau khi ĐT Campuchia di chuyển đến nơi khác, ban tổ chức lại gọi họ trở lại để vào sân cỏ tham quan trong giây lát.

Trước đó, chủ nhà Ấn Độ còn mắc lỗi lớn khi sử dụng cờ Campuchia không đúng chuẩn cho giải đấu. Lá cờ Campuchia đã không đáp ứng chính xác các thông số về thiết kế và mã hóa màu sắc.

Trước tình trạng này, chiều 8/6, Chủ tịch Sao Sokha gửi lời cảnh báo: "Trong vòng 3 giờ nữa, nếu AFC và Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ từ chối đưa ra lời xin lỗi đến Campuchia, máy bay sẽ được điều động để đưa các cầu thủ Campuchia trở về nước mà không thi đấu ở vòng loại Asian Cup 2023".

 
Campuchia doa se rut lui khoi vong loai Asian Cup 2023
Campuchia dọa sẽ rút lui khỏi vòng loại Asian Cup 2023

Rất nhanh sau "lời đe doạ" đanh thép đến từ Campuchia, AFC đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi Liên đoàn bóng đá nước này. Nội dung có đoạn:

"Thật đáng tiếc khi quốc kỳ Campuchia được cung cấp cho giải đấu lần này không đáp ứng thông số kỹ thuật chính xác về thiết kế và mã màu.

Vì vậy, AFC xin thông báo sẽ tiếp tục sử dụng hình ảnh quốc kỳ trên màn hình lớn cho các trận đấu sắp tới của giải, giống như những gì được sử dụng trong suốt 2 năm vừa qua. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của ngài về vấn đề này".

 


https://bongda24h.vn/viet-nam/afc-va-an-do-len-tieng-xin-loi-campuchia-sau-tuyen-bo-bo-giai-167-320800.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×