Lộ diện 4 quốc gia chạy đua đăng cai VCK Asian Cup 2023

 2022-06-17    207  

Trước việc LĐBĐ Trung Quốc bất ngờ thông báo dừng việc đăng cai VCK Asian Cup 2023, điều này buộc AFC phải gấp rút tìm kiếm đội bóng thay thế. 

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, phía Trung Quốc vừa qua đã quyết định không đăng cai Asian Games 2002 và VCK Asian Cup 2023.

Việc quốc gia tỷ dân không tổ chức ngày hội bóng đá lớn nhất châu lục khiến AFC phải khẩn cấp chọn ra nước chủ nhà mới thay thế Trung Quốc tổ chức Asian Cup 2023.

Cup Asian Cup 2023
Hiện đã có 4 quốc gia xin đăng cai Asian Cup 2023

Được biết vừa qua, AFC đã gửi thư mời tham gia quy trình đăng cai khẩn cấp đến tất cả các Liên đoàn thành viên, trong đó có Việt Nam (VFF), nếu Liên đoàn nào quan tâm và đủ năng lực đăng cai sẽ gửi thư đấu thầu với hạn chót ngày 30/6 tới đây.

Ngay sau động thái này của AFC, chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản, ông Kozo Tashima đã đánh tiếng cho biết nước này sẵn sàng nhận đăng cai và có thể tổ chức ngay đầu năm sau.

Không chỉ có Nhật Bản, hiện tại một số quốc gia có tiềm lực kinh tế cũng sẵn sàng đăng cai giải đấu. Theo trang Asean Football, hiện tại đang có 4 quốc gia nộp đơn xin đăng cai gồm Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc và Qatar.

Nếu Qatar được chọn làm chủ nhà, giải đấu dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2024 do nước này không kịp tổ chức thêm một giải đấu quốc tế ngay sau VCK World Cup 2022 vào cuối năm nay. 


https://bongda24h.vn/asian-cup/lo-dien-4-quoc-gia-chay-dua-dang-cai-vck-asian-cup-2023-483-321482.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×