Người đại diện Quang Hải bất bình với "fan cuồng" Việt Nam

 2022-06-20    207  

Trong một chia sẻ mới đây, ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tỏ ra không hài lòng khi các CĐV vào 'quấy rối' trang facebook của các đội bóng được cho là điểm đến tin đồn của Hải 'con'.
 

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân, ông Đắc Văn tỏ ra thất vọng với cách các CĐV Việt Nam đang làm khi biết được thông tin về điểm đến tiếp theo của tiền vệ Quang Hải. Đó là... “spam” những câu liên quan đến Quang Hải trên các bài đăng của CLB.

Người đại diện Quang Hải bất bình với fan cuồng Việt Nam 1
Ông Nguyễn Đắc Văn muốn NHM Việt Nam cư xử 'văn minh' hơn.

Được biết fanpage chính thức trên Facebook của CLB Nimes Olympique đã chặn hẳn khả năng bình luận từ bất cứ tài khoản nào của Việt Nam. Bên cạnh đó, Instagram của đội bóng đang chơi ở Ligue 2 cũng đã được áp dụng chế độ tương tự.

Đây có thể là động thái “ngầm” đã được phía đại diện Quang Hải “cảnh báo” trước với CLB của Pháp về sự cuồng nhiệt trên mức cần thiết của các CĐV Việt Nam trên mạng xã hội.

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì mới về bến đỗ tương lai của Quang Hải. Theo ông Đắc Văn, mọi chuyện sẽ sáng tỏ sau khi tiền vệ  người Đông Anh hoàn thành việc kiểm tra y tế bắt buộc.

Vị này bày tỏ: "Bản thân chúng tôi phải tuân thủ những điều kiện bảo mật khi đàm phán với các CLB như thời gian công bố, thu nhập cũng như thời hạn của bản hợp đồng. Trong bóng đá, hợp đồng chỉ có giá trị sau khi kiểm tra y tế.

 

Quan trọng hơn tất cả là chúng tôi muốn lấy đi cho Quang Hải áp lực từ những việc nhỏ nhất, để Hải chỉ tập trung vào việc hòa nhập, thích nghi cũng như chuyên môn với đội bóng mới.

Rất mong chúng ta luôn là những cổ động viên văn minh. Đừng để các CLB nước ngoài không chỉ ở Pháp, khi nghe đến tên cầu thủ đến từ Việt Nam đã ngán ngẩm, có CLB đã phải khóa cả page FB & Instagram với các comment của những tài khoản có IP từ Việt Nam".

 
https://bongda24h.vn/tin-tuc-viet-nam/nguoi-dai-dien-quang-hai-bat-binh-voi-fan-cuong-viet-nam-168-321793.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×