Giấc mơ vượt mặt ĐT Việt Nam của bóng đá Thái Lan đổ bể

 2022-06-20    177  

Theo báo chí xứ Chùa Vàng, kế hoạch đăng cai Asian Cup 2023 để lọt vào nhóm hạt giống số 1 trong lễ bốc thăm của bóng đá Thái Lan đã bị AFC từ chối.

Sau khi Trung Quốc từ chối đăng cai VCK Asian Cup 2023 do lo ngại bùng phát Covid-19, hiện đã có nhiều quốc gia tại châu lục nộp đơn đăng cai.

Và ở một diễn biến mới nhất, Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) đã nộp đơn lên AFC xin đăng cai giải đấu. Song tham vọng của người Thái đã lập tức bị AFC từ chối.

Asian Cup 2023
Thái Lan không đủ điều kiện đăng cai VCK Asian Cup 2023

Tổng thư ký FAT, ông Patit Suphaphong nói lại điều này với báo chí: "Chúng ta đã bị loại do không đáp ứng rất nhiều tiêu chí rất cao mà AFC đưa ra. Tại Thái Lan hiện nay không có đủ các sân như đòi hỏi của AFC.

Ngoài ra, chính phủ Thái Lan cũng phải đứng ra bảo lãnh các vấn đề khác liên quan về thuế, giao thông vận tải, an ninh, tài chính… Chính vì vậy, sau các cân nhắc, FAT đã chính thức không tham gia đăng cai Asian Cup 2023".

Như vậy tham vọng vượt mặt Việt Nam ở nhóm hạt giống của Thái Lan đã không thành công. Với việc đang có vị trí FIFA rất thấp, ĐT Thái Lan nhiều khả năng nằm ở nhóm 4 và rất có thể sẽ nằm cùng bảng đấu với ĐT Việt Nam nằm ở nhóm 2.

 

Ngoài Thái Lan, một quốc gia trong khu vực là Indonesia cũng tự tin sẽ tổ chức thành công Asian Cup 2023 sau khi giành quyền đăng cai VCK U20 thế giới vào năm sau.

 
https://bongda24h.vn/tin-tuc-viet-nam/giac-mo-vuot-mat-dt-viet-nam-cua-bong-da-thai-lan-do-be-168-321799.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×