Lý giải việc Kim Dong Su gia nhập CLB Hàn Quốc thay vì nhập ngũ?

 2022-06-22    226  

Thay vì nhập ngũ ngay lập tức khi trở về quê nhà Hàn Quốc, trung vệ Kim Dong Su đã gây bất ngờ khi gia nhập CLB Busan I'Park thuộc giải K League 2.
Lý giải việc Kim Dong Su gia nhập CLB Hàn Quốc thay vì nhập ngũ?

Theo Bóng đá 24h đã đưa tin trước đó, trung vệ Kim Dong Su mới đây đã gia nhập đội bóng tại Hàn Quốc CLB K League 2 là Busan I'Park sau khi rời HAGL.

Kim Dong Su có bến đỗ mới sau khi rời HAGL

Đáng nói, đội bóng chủ sân Pleiku trước đó đã ra thông báo về việc chia tay trung vệ này với lý do anh phải trở về quê nhà để tham gia nghĩa vụ quân sự. Chính vì vậy mà việc Kim Dong Su bất ngờ gia nhập một đội bóng khác khiến người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng.

Theo tìm hiểu, Kim Dong Su phải trở về quê nhà theo đúng luật nghĩa vụ quân sự Hàn Quốc. Tất cả công dân bước qua tuổi 27 phải ở trong nước để sẵn sàng nhận nhiệm vụ trước 28 tuổi. Trong thời gian này, anh phải làm các thủ tục cần thiết liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc giống như một dạng lính trù bị chờ ngày lên đường. Kim Dong Su vẫn có quyền được chơi bóng trong lúc chờ đợi. Tại Hàn Quốc, các CLB cho phép cầu thủ ký hợp đồng ngắn hạn, thi đấu tháng nào nhận lương tháng đó.

 
Lý giải việc Kim Dong Su gia nhập CLB Hàn Quốc thay vì nhập ngũ 1
Kim Dong Su có bến đỗ mới sau khi chia tay HAGL

 

Vì vậy mà người đại diện của Kim Dong Su đã tìm một đội bóng phù hợp để anh thi đấu cho đến ngày thực hiện nghĩa vụ quân sự. CLB Busan I'Park đang xếp hạng 10 ở giải K League 2 và là bến đỗ phù hợp cho trung vệ 27 tuổi.

Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, cuối năm nay, Kim Dong Su sẽ chính thức nhập ngũ. Ngoài ra, sau khi nhập ngũ, anh còn có chơi bóng cho một đội bóng quân đội nếu được cho phép.

Trước ngày trở về nước, Kim Dong Su đã nói lời chia tay HAGL và người hâm mộ. Anh cũng nhắn nhủ rằng sẽ quay lại Việt Nam, quay lại HAGL, nơi anh được yêu mến và có nhiều kỷ niệm đẹp.

"Trái tim tôi nặng trĩu khi viết ra những dòng này. Tôi trở về Hàn Quốc mà không có lựa chọn nào khác. Tôi muốn gửi tới các bạn rằng khoảng thời gian 18 tháng tại Việt Nam là những giây phút hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của tôi"

, trung vệ người Hàn Quốc thổ lộ.
 
https://bongda24h.vn/tin-tuc-viet-nam/ly-giai-viec-kim-dong-su-gia-nhap-clb-han-quoc-168-321924.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×