Thành Chung có thể tiếp bước Quang Hải rời Hà Nội FC

 2022-06-24    401  

Với việc cũng sẽ hết hạn hợp đồng đào tạo trẻ trong năm nay, trung vệ Thành Chung cũng có thể tiếp bước Quang Hải rời Hà Nội FC ở giữa mùa giải năm nay.
Trung vệ Nguyễn Thành Chung sẽ chính thức bước sang tuổi 25 vào ngày 8/9 tới đây. Và đó cũng là thời điểm anh hết hợp đồng đào tạo trẻ với đội bóng Thủ đô.

Lo ngại sẽ xảy ra một trường hợp giống như của Quang Hải nên phía Hà Nội lúc này đang cố gắng thuyết phục Thành Chung ký một hợp đồng thi đấu mới. Song cầu thủ quê Tuyên Quang đang có vẻ chần chừ, sau khi nhận được lời đề nghị với mức phí lót tay hấp dẫn hơn của một CLB được cho là đội bóng Nam Định.

Thành Chung có thể tiếp bước Quang Hải rời Hà Nội FC 1
Thành Chung sắp hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội 

Thành Chung trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Hà Nội FC. Anh bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp từ năm 2015 khi được cử đến thi đấu dưới dạng cho mượn tại CLB Công an Nhân dân. Sau một năm, Thành Chung được đôn lại đội 1 của Hà Nội thi đấu tại V-League.

 

Với sự tiến bộ không ngừng, Thành Chung hiện đang là trung vệ trụ cột của đội bóng Thủ đô bên cạnh đàn anh Duy Mạnh. Ngoài ra anh cũng có thể chơi tốt trong vai trò của một tiền đạo đá cắm nhờ khả năng không chiến và dứt điểm khá tốt của mình.

Nếu mất cầu thủ này, đây sẽ là một tổn thất không nhỏ với Hà Nội FC. Song họ cũng không quá lo lắng khi vẫn còn những trung vệ trẻ như Bùi Hoàng Việt Anh, Tiến Long đã chơi khá ấn tượng tại VCK U23 châu Á vừa qua.

Ngoài Thành Chung, hiện Hà Nội cũng có một cầu thủ khác sắp mãn hạn hợp đồng là tiền vệ lão tướng Phạm Thành Lương. Song khác với Thành Chung, việc gia hạn với một cầu thủ 34 tuổi như Thành Lương rõ ràng là dễ dàng hơn rất nhiều với đội bóng Thủ đô.

Trong một chia sẻ mới đây, Lương 'dị' cho biết mình có thể chơi bóng tới năm 38, 39 tuổi. Và nhiều khả năng anh sẽ dành phần còn lại của sự nghiệp để cống hiến cho Hà Nội.

 


https://bongda24h.vn/tin-tuc-viet-nam/thanh-chung-thanh-luong-co-the-chia-tay-ha-noi-fc-172-322100.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×