Bùi Tiến Dũng nghỉ thi đấu 3 tháng

 2022-06-24    320  

Trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ mất khoảng 3 tháng dưỡng thương sau khi trải qua ca phẫu thuật chấn thương háng và đầu gối gặp phải từ hồi đầu tháng 3.
 

Thông tin mới nhất về chấn thương của Bùi Tiến Dũng

Cách đây ít ngày, trung vệ Bùi Tiến Dũng sang Singapore phẫu thuật chấn thương háng và đầu gối. Chấn thương này anh gặp phải hồi đầu tháng 3 khi thi đấu cho Viettel tại V.League.

Ca phẫu thuật của Bùi Tiến Dũng thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, anh mất khoảng 3 tháng hồi phục theo đúng giáo án mà các bác sĩ chỉ định.

Bùi Tiến Dũng nghỉ thi đấu 3 tháng 1
Bùi Tiến Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng sau khi phẫu thuật chấn thương.

Như vậy, Bùi Tiến Dũng sẽ không thể cùng Viettel tham dự AFC Cup 2022 và phần lớn những trận đấu còn lại của V.League 2022. Chắc chắn, đây là tổn thất cực lớn của đội bóng áo lính. Trong suốt những mùa giải vừa qua, trung vệ đội trưởng là nhân tố không thể thay thế nơi hàng thủ của Viettel.

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Bùi Tiến Dũng chỉ có thể trở lại vào cuối tháng 9. Anh vẫn có thể kịp bình phục và đủ thời gian tìm lại thể lực cùng như phong độ tốt nhất hướng tới AFF Cup 2022.

Trước đó, trung vệ số 4 vắng mặt trong 2 đợt tập trung gần nhất của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối vòng loại thứ ba World Cup 2022 và trận giao hữu với Afghanistan.


https://bongda24h.vn/viet-nam/bui-tien-dung-nghi-thi-dau-3-thang-167-322140.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×