Quang Hải thử sức ở bến đỗ vừa tầm

 2022-06-25    282  

Thay vì gia nhập một đội bóng ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu, tiền vệ Quang Hải sẽ nhắm tới một bến đỗ khiêm tốn tại một thành phố nhỏ của nước Pháp.
 

Mặc dù vẫn chưa công khai về bến đỗ chính thức tiếp theo của tiền vệ Quang Hải, song trong một chia sẻ gần đây trên VnExpress, người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã hé lộ về đội bóng mới của anh.

Theo mô tả của vị này thì "Bến đỗ mới của Quang Hải là một CLB khiêm tốn, tại một thành phố nhỏ ở Pháp".

Quang Hai
Quang Hải lựa chọn một đội bóng nhỏ ở Ligue 2 để bắt đầu hành trình xuất ngoại.

Theo ông Đắc Văn, sở dĩ Hải 'con' lựa chọn đội bóng này vì anh đánh giá mặt bằng chuyên môn của đội phù hợp với khả năng của mình. Đó là lý do tiền vệ sinh năm 1997 quyết định ký hợp đồng thay vì hướng tới những CLB danh tiếng, có chế độ đãi ngộ tốt hơn.

Rõ ràng nhìn từ 'vết xe đổ' của Công Phượng, Văn Hậu nên Quang Hải đã có những tính toán kỹ về bến đỗ tiếp theo của mình. Hơn lúc nào hết, đó phải nơi mà anh phải được chơi bóng, cũng như cảm thấy được tôn trọng ở đó.

Quang Hải hiện đã 25 tuổi và không còn trẻ để kiên nhẫn chờ đợi cơ hội như những sao mai tuổi 19, đôi mươi. Do đó anh muốn được ra sân thể hiện để duy trì phong độ và thậm chí hướng đến một đỉnh cao hơn trong sự nghiệp.

 

Bến đỗ mới sẽ là nơi thực sự cần Quang Hải và trao cơ hội để anh ra sân thể hiện và tỏa sáng. Do đó khả năng cao đây có thể sẽ là một đội bóng trung bình thấp ở giải Ligue 2.

Theo một nguồn tin đồn cho rằng đó có thể sẽ là CLB Rodez AF - đội bóng có tổng giá trị cầu thủ là 14,36 triệu USD và từng đứng thứ 17/20 đội bóng ở mùa giải trước. Rodez AF hiện đang sở hữu 28 cầu thủ với độ tuổi trung bình là 25,3.

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×