Quang Hải từng từ chối lời đề nghị từ đội bóng lớn tại La Liga

 2022-06-28    169  

Trước khi đạt thỏa thuận với 1 đội bóng tại giải hạng hai Pháp, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ 1 đội bóng lớn tại La Liga.
 

Tương lai Quang Hải dần sáng tỏ

Tờ báo số một của Pháp, L'Equipe mới đây đã đưa tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ chuyển tới thi đấu cho Pau FC tại Ligue 2. Mọi chuyện sẽ được sáng tỏ trong ít ngày tới. 

Được biết, trước khi đạt thỏa thuận gia nhập Pau FC, Quang Hải đã từ chối nhiều lời đề nghị từ một số đội bóng ở Châu Âu. Trong đó, phải kể tới lời đề nghị hấp dẫn từ 1 đội bóng lớn tại La Liga.

Quang Hải từng từ chối lời đề nghị từ đội bóng lớn tại La Liga 1
Quang Hải và người đại diện từng từ chối lời đề nghị từ 1 đội bóng lớn ở La Liga.

Thông tin kể trên được đích thân người đại diện của Quang Hải tiết lộ trên trang cá nhân:

"Nhiều khi xem thông tin từ các trang quốc tế mình tự hỏi, không biết bản thân mình có phải là người trong cuộc không nữa? Buổi tối ở Barcelona, nơi 2 chú cháu phải từ chối lời đề nghị rất hấp dẫn của một CLB cực lớn ở La Liga.''

 

Yếu tố quan trọng nhất để Quang Hải lựa chọn đội bóng mới đến từ cơ hội cạnh tranh vị trí trong đội hình. Cầu thủ 25 tuổi không giấu giếm mục tiêu có thể được thi đấu thường xuyên ở đội bóng mới thay vì chỉ sắm vai "quân xanh" trên sân tập.

Hiện tiền vệ sinh năm 1997 đã lên đường sang Pháp để tiến hành hoàn tất thủ tục kí hợp đồng với đội bóng mới sau khi xin visa lao động thành công. Quang Hải chỉ còn cách CLB mới một buổi kiếm tra y tế bắt buộc theo quy định.

 
https://bongda24h.vn/viet-nam/quang-hai-tung-tu-choi-loi-de-nghi-tu-la-liga-167-322481.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×