HLV U19 Thái Lan nói gì về việc ông Shin Tae Yong do thám đội nhà?

 2022-07-04    200  

HLV U19 Thái Lan gây bất ngờ về phản ứng trước việc ông Shin Tae Yong bên phía U19 Indonesia đến sân theo dõi đội nhà thi đấu trước U19 Philippines.
 

HLV Thái Lan nói gì về việc ông Shin Tae Yong do thám đội nhà?

Theo báo chí Indonesia, HLV Shin Tae Yong cùng trợ lý của mình đã đến sân Patriot Candrabhaga, Bekasi để theo dõi trận đấu giữa U19 Thái Lan và U19 Philippines. Khi được hỏi về điều này sau trận đấu, HLV Salvador Valero Garcia của U19 Thái Lan đã gây bất ngờ khi cho rằng đây là việc hết sức bình thường trong bóng đá.

“Tôi nghĩ là không việc gì phải quan tâm và phiền phức với chuyện này. Các HLV đều có quyền đi theo dõi các đối thủ của mình. Tôi tôn trọng mọi HLV, và hy vọng là ông Shin Tae Yong không khai thác được gì từ chúng tôi”.

Khi được hỏi về màn trình diễn của đội nhà sau trận thắng tối thiểu trước U19 Philippines, HLV Salvador Valero Garcia cho hay:

“U19 Thái Lan chưa thể hiện hết khả năng. Điều tôi hài lòng là kết quả trận thắng ngày ra quân. Đối thủ của chúng tôi, U19 Philippines cũng thi đấu rất tốt, họ có nhiều cầu thủ giỏi và 1 HLV rất cừ.

HLV Shin Tae Yong di do tham doi thu
HLV Shin Tae Yong đi do thám đối thủ

Bên phía đối thủ đề ra chiến thuật hợp lý nên đã gây rất nhiều khó khăn lên khung thành thủ môn Narongsak Nuangwongsa kể từ khi bị dẫn bàn. Tôi nghĩ, U19 Philippines hoàn toàn có thể gây bất ngờ tại giải đấu lần này".

 

Về việc đi do thám đối thủ của HLV Shin Tae Yong, tờ BOLASPORT cho rằng vị chiến lược gia người Hàn Quốc rất mù mờ về các đối thủ. Tuy nhiên, đây cũng là điều cần thiết giúp ông Shin có thể nắm bắt được đối thủ để có chiến thuật hợp lý cho U19 Indonesia.

Ở trận mở màn diễn ra sau đó ít lâu, U19 Indonesia thi đấu kém ấn tượng và khép lại trận đấu với U19 Việt Nam với kết quả hoà không bàn thắng.

 


https://bongda24h.vn/viet-nam/hlv-thai-lan-noi-gi-ve-viec-ong-shin-tae-yong-do-tham-doi-nha-167-322980.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×