Duy Mạnh muốn ĐT Việt Nam đá giao hữu với Bồ Đào Nha

 2022-07-05    150  

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh cùng dàn tuyển thủ Việt Nam đã góp mặt trong buổi lễ ký hợp đồng tài trợ giữa Tổng công ty cổ phần Bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và LĐBĐ Việt Nam (VFF).
 

Chiều 4/7 đã diễn ra lễ ký kết chính thức công bố thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Cổ phần Bia- Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và LĐBĐ Việt Nam (VFF) cùng Công ty Cổ phần phát triển thể thao VTVcab.

Tại buổi lễ này cũng có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia như Đình Trọng, Duy Mạnh, Thành Chung, Tấn Tài và Việt Anh. Sau buổi lễ, trung vệ Duy Mạnh đã có những chia sẻ đáng chú ý với truyền thông.

“Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi được tham dự sự kiện ký kết với nhà tài trợ Bia Sài Gòn SABECO . Đây sẽ là nhà tài trợ cho ĐT Việt Nam trong ba năm tới và đây cũng một trong những nhà tài trợ tốt của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các nhà tài trợ để bóng đá Việt Nam phát triển trong tương lai”.

Duy Manh
Duy Mạnh cùng dàn tuyển thủ Việt Nam góp mặt trong buổi lễ ký kết hợp đồng

"Bên cạnh nhà tài trợ Bia Sài Gòn còn rất nhiều nhãn hàng khác đã đồng hành cùng các đội tuyển Việt Nam. Có nhiều kinh phí trong tương lai để có điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của bóng đá nước nhà”,

 
Duy Mạnh chia sẻ.

Chia sẻ về mục tiêu cá nhân trong thời gian tới, trung vệ sinh năm 1995 cho hay:

“V.League đang diễn ra nên tôi sẽ cố gắng tập luyện thi đấu, dành sự tập trung trong màu áo CLB Hà Nội. Việc được triệu tập lên ĐTQG là điều rất tự hào nên các cầu thủ đều cố gắng trong mỗi lần ra sân. Tôi sẽ cố gắng hết mình và thể hiện tốt nhất để ban huấn luyện có thể trao cơ hội”.

Khi được hỏi về đội tuyển quốc gia mà Duy Mạnh muốn được đối đầu trong tương lai, trung vệ sinh năm 1995 chia sẻ: “Nếu như có thể lựa chọn một ĐTQG trên thế giới để đọ sức thì Mạnh mong muốn đó là ĐT Bồ Đào Nha”.

 


https://bongda24h.vn/hau-truong/duy-manh-muon-dt-viet-nam-da-giao-huu-voi-bo-dao-nha-188-323081.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×