Người Thái mở cuộc điều tra liên quan tới cấp dưới của bà Madam Pang

 2022-07-08    253  

Theo báo chí nước này, đích thân Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Somyot Poompanmoung đã ra lệnh mở cuộc điều tra vụ quấy rối cầu thủ U23 Thái Lan của một trợ lý trong ê kíp của trưởng đoàn Madam Pang.
 

Như đã biết, sau VCK U23 châu Á vừa qua, một nhân viên trong ê kíp của bà trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, Madam Pang, có những hành vi khiếm nhã, thậm chí bị xem là “xâm hại” đến các cầu thủ U23 Thái Lan. 

Sự việc này diễn ra trong buổi lễ vinh danh các cầu thủ do vị nữ tỷ phú người Thái Lan tổ chức. Tưởng như nó đã chìm xuống êm đẹp thì mới đây, LĐBĐ nước này lại khơi lại mọi thứ với một cuộc điều tra diện rộng.

Madam Pang
LĐBĐ Thái Lan mở cuộc điều tra liên quan tới một nhân viên trong ê kíp của bà Madam Pang 

Lý do được đưa ra là ông Somyot cho rằng sự việc trên đã gây ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan bóng đá này cũng như trách nhiệm người điều hành quản lý, ở đây cụ thể là Madam Pang với cương vị trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan.

 

FAT cũng cho biết đã thành lập một Ủy ban điều tra do trung tướng Amnuay Nimmano, Chủ tịch Ủy ban Điều tra đạo đức cầu thủ bóng đá Thái Lan, đứng đầu để làm rõ sự việc và báo cáo lên LĐBĐ châu Á (AFC). Do vụ việc cũng đã lan truyền ra nhiều nước gây ảnh hưởng tới hình ảnh bóng đá nước này.

Trước đó, ngay sau sự cố, Madam Pang cũng đã gửi lời xin lỗi, đồng thời xác nhận đã gặp gỡ cấp dưới và khiển trách. Vị nữ tỷ phú này cho biết hành động của nhân viên chỉ là “vô ý” chứ không có mục đích tấn công thực sự các cầu thủ U23 nước nhà.

Theo Thairath, động thái cứng rắn từ FAT rất có thể sẽ khiến Madam Pang mất chức, dù bà đã đứng ra xin lỗi công khai và nhân viên sai phạm cũng đã cầu xin sự tha thứ từ cộng đồng NHM nước nhà.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/nguoi-thai-mo-cuoc-dieu-tra-lien-quan-toi-cap-duoi-cua-ba-madam-pang-168-323371.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×