HLV Gong Oh Kyun muốn có danh hiệu cùng bóng đá Việt Nam, gửi lời tri ân thầy Park

 2022-07-12    166  

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông Hàn Quốc, HLV Gong Oh Kyun đã không ngần ngại chia sẻ mục tiêu của mình với bóng đá Việt Nam cũng như sự biết ơn với 'tiền bối' Park Hang Seo.
 

Theo đó trong bài trả lời phỏng vấn trên tờ Spotvnews (Hàn Quốc), HLV Gong Oh Kyun đã cho biết: "Tôi muốn mang về danh hiệu cùng bóng đá Việt Nam. Một ngày nào đó, nếu ra đi, tôi muốn để lại một thế hệ cầu thủ xuất sắc nhưng điều quan trọng vẫn là danh hiệu. Tôi cho rằng đội bóng chỉ mạnh hơn nếu sở hữu đội ngũ xuất sắc. Tôi muốn tạo ra nhiều cầu thủ như vậy.

HLV Gong Oh Kyun muốn có danh hiệu cùng bóng đá Việt Nam, gửi lời tri ân thầy Park 1
HLV Gong Oh Kyun muốn có được thành công cùng bóng đá Việt Nam.

Tôi thực sự tiếc nuối về hành trình của U23 Việt Nam trên đất Uzbekistan. Tôi mới chỉ tiếp xúc với các cầu thủ trong vòng 17 ngày. Trước đó, tôi đã tập luyện cùng một nhóm cầu thủ nhưng không phải đội hình tốt nhất.

Tôi chưa theo dõi nhiều truyền thông Việt Nam. Tuy nhiên, mọi người xung quanh nói rằng tôi đã làm tốt. Tôi  đưa 23 cầu thủ tới Uzbekistan và nghĩ mình sẽ sử dụng tất cả cầu thủ. Tôi không có bất kỳ kinh nghiệm nào ở giải đấu này. 

Điều quan trọng là toàn đội luôn tiến lên với tinh thần cao nhất. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ chỉ có kinh nghiệm nếu họ được ra sân thi đấu. Có những cầu thủ sinh năm 2002 hay 2003. Họ còn rất trẻ".

 

Bên cạnh đó vị thuyền trưởng U23 Việt Nam cũng không quên dành lời cảm ơn cho HLV Park Hang Seo: "Trước hết, mọi người đều biết tới tầm ảnh hưởng của HLV Park Hang Seo. Tôi cảm ơn ông ấy rất nhiều. Trước khi chuyển giao đội U23 Việt Nam cho tôi, ông ấy đã chịu áp lực rất nhiều.

Tôi cảm ơn HLV Park Hang Seo vì giúp tôi ổn định và thích nghi tại đây. Tôi đã cố gắng không tạo ra gánh nặng hay áp lực cho mình".

Được biết hai vị HLV trưởng người Hàn Quốc cũng sẽ trở lại Việt Nam trong tháng 7 này để tiếp tục công việc của mình. Trong thời gian tới, họ sẽ có nhiệm vụ đi dự khán các trận đấu V-League để tìm kiếm lực lượng bổ sung cho đội U23 và ĐT Việt Nam.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-gong-oh-kyun-muon-co-danh-hieu-cung-bong-da-viet-nam-168-323756.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×