Campuchia loại nhiều môn thế mạnh của thể thao Việt Nam ở SEA Games 32

 2022-07-14    210  

Mới đây, Campuchia đã gửi danh sách đề xuất các môn ở kỳ SEA Games 32 diễn ra vào năm 2023, trong đó không có nhiều môn thể thao thế mạnh của Việt Nam. 
 

Trong Hội nghị Liên đoàn thể thao Đông Nam Á vừa diễn ra tại Campuchia, nước chủ nhà đã thông qua danh sách các môn thi đấu chính thức tại SEA Games 2023. Trong đó có 39 môn thi chính thức có tính huy chương và một môn thi thử nghiệm là Teqball. 

Campuchia loại nhiều môn thế mạnh của thể thao Việt Nam ở SEA Games 32 1
Các môn thể thao được Campuchia lựa chọn tại SEA Games 32

Teqball bãi biển (một môn thể thao bóng được chơi trên bàn cong, kết hợp các yếu tố của bóng đá và bóng bàn. Các cầu thủ đưa quả bóng bằng bất kỳ bộ phận nào của cơ thể ngoại trừ cánh tay và bàn tay qua bàn của đối thủ để chiến thắng).

Ở SEA Games 32, đây chỉ làm môn biểu diễn mang tính thử nghiệm cho các giải đấu trong tương lai và không có bộ huy chương nào được trao. 

Trong danh sách các môn thi đấu SEA Games 32 mà chủ nhà Campuchia công bố, có tới 15 môn và phân môn không có trong chương trình thi đấu ở SEA Games 31 vừa được tổ chức tại Việt Nam trong tháng 5 vừa qua, trong đó có không ít những môn Olympic vào chương trình thi đấu như bắn súng, bắn cung hay đấu kiếm.

 

Sở dĩ Campuchia không tổ chức các môn này vì chủ nhà SEA Games 32 không có lực lượng VĐV lẫn cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn cho các môn thể thao này. Ngược lại Campuchia lại đưa một số môn thi đấu địa phương như Cờ Khmer hay đua moto nước vào nội dung tranh huy chương. 

SEA Games 32 với khẩu hiệu "Thể thao: Sống trong hòa bình" sẽ diễn ra từ ngày 5/5 đến 16/6/2023 ở thủ đô Phnom Penh cùng 4 địa phương khác là Siêm Riệp, Sihanoukville, Kep và Kempot.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/campuchia-loai-nhieu-mon-the-manh-cua-the-thao-viet-nam-o-sea-games-32-168-323972.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×