Trọng tài bị nhổ nước bọt trên sân Lạch Tray không làm nhiệm vụ ở vòng 9

 2022-07-22    189  

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà sẽ được nghỉ ngơi ở vòng 9 V.League 2022 sau sự cố trên sân Lạch Tray.
 

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà không làm nhiệm vụ ở vòng 9 V.League

Theo đó, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam đã không phân công trọng tài Hoàng Ngọc Hà làm nhiệm vụ ở vòng đấu tiếp theo. Lý do là bởi vị vua áo đen này đã bị một đối tượng buông những lời lẽ thiếu văn minh và nhổ nước bọt vào mặt khi đang làm nhiệm vụ tại bàn trọng tài sau trận đấu giữa Hải Phòng và Bình Định khép lại.

Theo giải trình của ban tổ chức sân Lạch Tray, người đàn ông có hành vi không đúng mực với trọng tài Hoàng Ngọc Hà là một khán giả, không phải nhân viên câu lạc bộ.

Trong tai Hoang Ngoc Ha trong tran Hai Phong vs Binh dinh 19/7
Trọng tài Hoàng Ngọc Hà trong trận Hải Phòng vs Bình Định 19/7

 

Điều này làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của bóng đá Hải Phòng nói riêng và giải đấu nói chung. Hiện, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang tổng hợp hiện ý kiến từ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), ban tổ chức sân Lạch Tray để xem xét hành vi trước khi đưa ra án phạt cuối cùng.

 

Như vậy, trọng tài Hoàng Ngọc Hà sẽ được nghỉ ngơi khi vòng 9 V.League diễn ra. Các trọng tài được phân công điều khiển 6 trận đấu ở vòng 9 bao gồm: trọng tài

Trương Hồng Vũ (SLNA vs Hải Phòng), trọng tài Nguyễn Trung Kiên (Bình Định vs Đà Nẵng ), trọng tài Lê Vũ Linh (HAGL vs Thanh Hóa), trọng tài Vũ Nguyên Vũ (Hà Tĩnh vs Hà Nội), trọng tài Ngô Duy Lân (Sài Gòn vs Nam Định) và trọng tài Nguyễn Đình Thái (Viettel vs TP.HCM).

video

https://bongda24h.vn/viet-nam/trong-tai-hoang-ngoc-ha-khong-lam-nhiem-vu-o-vong-9-v-league-167-324755.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×