Chấn thương phức tạp, Nhâm Mạnh Dũng có thể nghỉ dài hạn

 2022-07-27    119  

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đang dính chấn thương gối và cổ chân trong một buổi tập của Viettel và chưa biết chính xác khi nào có thể trở lại sân cỏ.
 

Nhâm Mạnh Dũng dính chấn thương phức tạp

Trong 2 vòng đấu gần nhất tại V.League 2022, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng không được đăng ký thi đấu. Lý do bởi anh dính chấn thương trong một buổi tập của Viettel.

Sau chiến thắng 1-0 trước TP.HCM, HLV Bae Ji Won đã cập nhật về tình hình của cậu học trò. Theo đó, chấn thương của Nhâm Mạnh Dũng khá phức tạp và chưa biết khi nào có thể trở lại.

Chấn thương phức tạp, Nhâm Mạnh Dũng có thể nghỉ dài hạn 1
Nhâm Mạnh Dũng chưa hẹn ngày trở lại sau chấn thương.

HLV Bae Jin Won chia sẻ:

"Nhâm Mạnh Dũng dính chấn thương gối và cổ chân. Tôi đang cố gắng để đưa cậu ấy trở lại sân cỏ để thi đấu. Tuy nhiên, tôi cần tham khảo đội ngũ y tế. 

Chấn thương của Nhâm Mạnh Dũng cần nhiều thời gian để hồi phục. Tôi muốn cầu thủ chỉ ra sân thi đấu khi đã hồi phục hoàn toàn 100%."

Không có được sự phục vụ của Nhâm Mạnh Dũng, Viettel sẽ thiếu đi những phương án tấn công. Mùa này, tiền đạo của U23 Việt Nam đã cho thấy sự tiến bộ khi đã ghi được 4 bàn thắng trên mọi đấu trường.

 

Trái ngược với tình hình của Nhâm Mạnh Dũng, 2 cầu thủ Đức Chiến và Bùi Tiến Dũng mang tin vui cho Viettel khi quá trình hồi phục tiến triển tích cực. Cả 2 đều đã có thể xuất hiện trên sân tập của đội bóng áo lính.

 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/nham-manh-dung-dinh-chan-thuong-phuc-tap-168-325184.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×