"Quang Hải thi đấu tại Ligue 2 góp phần tăng cường hình ảnh quốc gia"

 2022-07-29    224  

Đó là chia sẻ của Đại sứ Việt Nam tại Pháp – ông Đinh Toàn Thắng trong cuộc phỏng vấn mới đây với phóng viên VTVcab.
 

Như thông tin đã chia sẻ, mới đây VTVcab đã sở hữu thành công bản quyền thi đấu của CLB Pau, đội bóng mà Quang Hải khoác áo ở giải Ligue 2, Pháp. Đây là điều chưa có tiền lệ nhưng VTVcab đã cố gắng đầu tư mua bản quyền và bình luận để phục vụ khán giả trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quang Hải thi đấu tại Ligue 2 góp phần tăng cường hình ảnh quốc gia 1
Đại sứ Đinh Toàn Thắng đề cao giá trị chuyến sang Pháp của Quang Hải

Và chia sẻ về sự kiện Quang Hải thi đấu tại Pháp, mới đây Đại sứ Việt Nam tại Pháp – ông Đinh Toàn Thắng đã cho biết: "Quang Hải sang thi đấu tại Pau FC góp phần tăng cường hình ảnh Việt Nam tại Pháp, tăng cường sự hiện diên của Việt Nam tại Pháp.

Điều này giúp người Pháp hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam; hiểu hơn về sự vươn lên của thể thao Việt Nam cũng như sự nỗ lực của Quang Hải khẳng định vị thế của một cầu thủ xuất sắc của bóng đá khu vực và thế giới.

Trong thời gian qua, truyền thông Pháp đón nhận tích cực, ngay từ những ngày đầu họ đã liên tục đưa tin về Quảng Hải sang Pháp thi đấu. Chúng tôi cho rằng đây là sự kiện đánh dấu cột mốc lớn trong hợp tác giữa Việt Nam và Pháp, cũng như sự vươn lên của bóng đá Việt Nam. Quang Hải sẽ góp phần làm cho bóng đá Việt Nam biết dến tại Pháp và khu vực".

 

Cũng theo vị Đại sứ Việt Nam tại Pháp, chuyến xuất ngoại lần này của Quang Hải góp phần đóng góp tích cực trong việc tăng cường hình ảnh Việt Nam tại Pháp và rất có ý nghĩa trong bối cảnh hai nước chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao vào năm 2023. 

Ông Toàn Thắng cũng hy vọng rằng việc Quang Hải tới thi đấu tại Pháp sẽ góp phần tăng cương hơn nữa các hoạt động giao lưu thể thao giữa Việt Nam và Pháp trong bối cảnh hai nước chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao vào năm 2023.

Trận đấu đầu tiên của Quang Hải tại đội bóng mới CLB Pau FC trong mùa giải Ligue 2 2022 -2023 sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 31/7/2022, và được trực tiếp duy nhất trên kênh ON Sports News.

 
https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/quang-hai-thi-dau-tai-ligue-2-gop-phan-tang-cuong-hinh-anh-quoc-gia-168-325461.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×