Tân HLV Becamex Bình Dương: “Từ khi nhận nhiệm vụ, tôi ăn không ngon ngủ không yên”

 2022-08-06    139  

Becamex Bình Dương đã giành trọn 3 điểm trong ngày HLV Lư Đình Tuấn có trận đấu đầu tiên dẫn dắt đội bóng đất Thủ ở mùa giải này.
 
Lu dinh Tuan
 

Trận đấu giữa CLB Viettel và Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy đã khép lại với kết quả 1-0 nghiêng về phía đội khách. Sau trận đấu, HLV Lư Đình Tuấn bày tỏ niềm vui với kết quả này. Ông cho biết giờ đây đã có thể “ăn ngon ngủ ngon” khi đội bóng giành chiến thắng.

Tân HLV trưởng Becamex Bình Dương cho biết: “Chiến thắng hôm nay rất quan trọng với tinh thần đội bóng. Những trận vừa qua chúng tôi chơi không tốt nên hôm nay trận thắng để cầu thủ có niềm tin cho chặng đường sắp tới. Trận đầu là HLV trưởng tôi cảm ơn toàn bộ BLĐ, BHL cũng như các cầu thủ đã hỗ trợ tôi khi chỉ có 5-6 ngày chuẩn bị. 

Viettel là đội mạnh ở V.Leauge và họ cũng đang gặp khó khăn như chúng tôi, vì thế hôm nay giành chiến thắng chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi chỉ có 5-6 ngày chuẩn bị về chuyên môn nên lối chơi chưa gắn kết nhưng tinh thần toàn đội đã chơi hết mình.

Từ khi là HLV trưởng tôi cảm thấy rất áp lực, không ăn không ngủ được. 5-6 ngày qua ở bên cạnh các em và nhận được sự động viên tôi đỡ áp lực hơn cũng như ăn ngon ngủ ngon hơn”.

 

Trong trận đấu này, lão tướng Huỳnh Kesley Alves đã có màn tài xuất sân cỏ ở tuổi 41. Đầu mùa giải này, Kesley được bổ nhiệm làm trợ lý đội bóng đất Thủ. Tuy nhiên trong giai đoạn 2 của mùa giải, trước việc đội bóng gặp nhiều khó khăn về nhân sự, Kesley đã được đăng ký thêm trong vai trò tiền đạo.

Ở trận đấu với Viettel, Huỳnh Kesley vào sân cuối hiệp 2. Chia sẻ về việc sử dụng chân sút nhập tịch 41 tuổi, HLV Lư Đình Tuấn cho biết: “Rõ ràng việc chúng tôi sử dụng Huỳnh Kesley là có rất nhiều mục đích. Hiện tại cầu thủ ngoại trên hàng công chơi chưa tốt, bên cạnh đó Kesley đây là thời điểm chúng tôi chấn thương nhiều. Chúng tôi có 35 cầu thủ mà chấn thương 17 người, đăng kí 20 người. Vì không có người nên chúng tôi phải sử dụng Huỳnh Kesley. 

Tính chuyên nghiệp của Kesley rất cao, hơn nữa anh có thể truyền kinh nghiệm cho cầu thủ trẻ, đặc biệt trong trận đấu hôm nay. Mục đích chính của chúng tôi sử dụng cầu thủ trẻ, còn Kesley chúng tôi chỉ sử dụng 1 vài thời điểm để tận dụng kinh nghiệm của anh ấy”.

 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/tan-hlv-becamex-binh-duong-tu-khi-nhan-nhiem-vu-toi-an-khong-ngon-ngu-khong-yen-168-326245.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×