Ông Nguyễn Văn Sỹ không rời Nam Định sau khi bị cắt chức HLV

 2022-08-26    193  

Sau khi thôi nắm quyền dẫn dắt CLB Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ đảm nhiệm vai trò mới tại đội chủ sân Thiên Trường.
 

HLV Văn Sỹ nhận nhiệm vụ mới sau khi thôi dẫn dắt Nam Định

CLB Nam Định đã quyết định cắt chức ông Nguyễn Văn Sỹ để bổ nhiệm tân HLV Vũ Hồng Việt vào vị trí ghế nóng. Được biết, ông Sỹ sẽ không tham gia vào công tác huấn luyện, hỗ trợ cho vị thuyền trưởng mới.

Thay vào đó, nhà cầm quân 50 tuổi này sẽ chuyển sang vai trò cố vấn cho Chủ tịch CLB Nam Định. Trước đây, khi từng nhường ghế cho anh trai của mình là ông Nguyễn Văn Dũng, ông Sỹ cũng chuyển sang chức danh khác làm Giám đốc kỹ thuật.

Với kinh nghiệm và thời gian dài gắn bó với đội bóng thành Nam, HLV Nguyễn Văn Sỹ nhận được sự tin tưởng sẽ hỗ trợ nhiều cho ban giám đốc đội bóng.

Ông Nguyễn Văn Sỹ không rời Nam Định sau khi bị cắt chức HLV 1

HLV Nguyễn Văn Sỹ đảm nhiệm vị trí mới tại CLB Nam Định

Bên cạnh đó, tân thuyền trưởng Vũ Hồng Việt mới đảm nhiệm chức vụ nên chưa thể nắm rõ hết. Cựu HLV Quảng Nam chắc chắn sẽ cần đến sự hỗ trợ đến từ ông Nguyễn Văn Sỹ trong thời gian đầu để tìm hiểu đội bóng. 

Về tân thuyền trưởng của CLB Nam Định, ông Vũ Hồng Việt từng có thời gian dẫn dắt Quảng Nam và giúp đội này trụ hạng tại V-League 2019. Người sẽ hỗ trợ cho nhà cầm quân sinh năm 1979 này sẽ là một người con Nam Định và sinh năm 1979: cựu tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Trung Kiên, đang dẫn dắt CLB Phù Đổng tại giải hạng Nhất.

Bộ đôi này được kỳ vọng sẽ thổi luồng tinh thần làm việc trẻ trung, mới mẻ vào CLB Nam Định để có thể ít nhất trụ hạng thành công ở mùa giải này, trước khi hướng tới cuộc cách mạng lớn mùa sau.

HLV Vũ Hồng Việt cùng dàn trợ lý của mình sẽ chính thức bắt tay vào làm việc ngay từ vòng 14 V.League 2022. Đó là trận đấu mà CLB Nam Định đón tiếp Đà Nẵng trên sân nhà Thiên Trường. Đây được dự đoán là thử thách khó khăn cựu thuyền trưởng của Quảng Nam.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-van-sy-nhan-nhiem-vu-moi-sau-khi-thoi-dan-dat-nam-dinh-168-328201.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×