Người đại diện Quang Hải "bật" chuyên gia ngoại sau nhận xét về bóng đá Việt Nam

 2022-08-31    156  

Trước việc một chuyên gia bóng đá người nước ngoài chê bóng đá Việt Nam chậm phát triển, người đại diện của tiền vệ Quang Hải đã có màn đáp trả những nhận xét này.
 

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bóng đá cũng như có quan hệ rộng trong giới cầu thủ, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của tiền vệ Quang Hải đã đề cao những thay đổi trong thời gian qua của bóng đá Việt. 

Chính vì thế, vị này đã không ngại đáp trả lại phát biểu của một chuyên gia ngoại cho rằng bóng đá Việt Nam chậm phát triển khi chia sẻ với một trang báo mới đây.

Người đại diện Quang Hải bật chuyên gia ngoại sau nhận xét về bóng đá Việt Nam 1
Ông Đắc Văn đánh giá cao sự thăng tiến của bóng đá Việt Nam

Cụ thể, trên trang cá nhân, ông Nguyễn Đắc Văn cho rằng bóng đá Việt Nam đã thay đổi rất nhiều so với quá khứ. Vị này viết: "Sáng có ông em gửi cho mấy cái phỏng vấn của dăm ba ông “chuyên gia” với “siêu cò” Tây. 

Mỗi người một quan điểm. Bóng đá Việt Nam tuy chưa thực sự chuyên nghiệp với đúng nghĩa của nó nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng của rất nhiều người để tạm có thể gọi là đạt được những thành công như hiện tại. 

Các ông Bầu, nhiều doanh nghiệp đang đầu tư cho Bóng đá, VFF, VPF … chưa nói đến các gia đình và sự phấn đấu của mỗi người đang sống và liên quan đến bóng đá Việt Nam.

Khó khăn, chưa thực sự tốt thì mới phải làm để thay đổi ít nhiều cho tốt hơn. Bắt tay vào làm mới khó, khó tới đâu gỡ tới đó chứ cứ chém như đúng rồi thì dễ.

Nhiều khi mình tự hỏi: Các “chuyên gia” đã làm được những gì cho bóng đá Việt Nam??? Tại sao họ vẫn ở đây cả chục năm trời để làm gì ??? Lạ cái cứ là Tây thì không lẽ nói gì cũng đúng hả các mẹ???".

Trong suốt mùa hè vừa qua, ông Đắc Văn chính là người đã góp công lớn đưa Quang Hải xuất ngoại thi đấu. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, CLB Pau mà Hải 'con' đang thi đấu vẫn chưa giành được những kết quả ấn tượng song đây vẫn được đánh giá là một thương vụ mang tới nhiều giá trị cho tiền vệ sinh năm 1997.


https://bongda24h.vn/hau-truong/nguoi-dai-dien-quang-hai-bat-chuyen-gia-ngoai-188-328727.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×