VFF đau đầu với bài toán chọn sân nhà cho tuyển Việt Nam ở AFF Cup

 2022-09-01    205  

Câu hỏi đang được đặt ra là liệu tuyển Việt Nam có được chơi trên sân Mỹ Đình ở AFF Cup 2022, sau khi Khu liên hợp thể thao quốc gia bị phong tỏa hoạt động thu chi. 
 

ĐT Việt Nam có được đá trên sân Mỹ Đình ở AFF Cup 2022?

Hẳn là với không ít người đang khá băn khoăn trước câu hỏi là liệu đội tuyển Việt Nam có thể được thi đấu trên sân vận động Mỹ Đình, trong bối cảnh số tiền nợ thuế của Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã lên đến hơn 840 tỉ đồng. 

VFF đau đầu với bài toán chọn sân nhà cho tuyển Việt Nam ở AFF Cup 1
VFF đang đau đầu với bài toán thuê sân Mỹ Đình.

Hiện cơ quan thuế đã đưa ra biện pháp "Cưỡng chế bằng việc ngừng sử dụng hoá đơn" để phong tỏa việc thu chi của đơn vị này. Điều này đồng nghĩa với việc các công trình trọng điểm trực thuộc Khu liên hợp, trong đó có sân Mỹ Đình, sẽ không được cho thuê vì Khu liên hợp không được phép xuất hóa đơn.

Và hệ quả của chuyện này đang khiến VFF không khỏi đau đầu trong việc tìm sân nhà cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022. Thực tế, sân Thống Nhất hay Việt Trì vẫn đủ khả năng tổ chức các trận đấu trên sân nhà của tuyển Việt Nam. Song nếu tính về lợi ích kinh tế lẫn những yếu tố tinh thần thì sân Mỹ Đình vẫn được đánh giá cao hơn nhờ có sức chứa hơn 4 vạn chỗ ngồi. 

Và để làm hài hòa các yêu cầu, nhiều khả năng các bên sẽ xoay sang phương án thuê sân Mỹ Đình sử dụng hóa đơn lẻ. Theo quy định của luật Thuế, đơn vị bị nợ thuế vẫn được phép xuất hóa đơn lẻ. Tuy nhiên, hóa đơn lẻ có mức thuế rất cao là 18%. 

Nếu cơ quan thuế đồng ý với biện pháp này, Khu liên hợp quốc gia vẫn được phép cho VFF thuê sân Mỹ Đình tại kỳ AFF Cup sắp tới, nhưng phải đánh đổi lại là giá thuê sân sẽ bị đội lên sau khi kèm theo khoản 18% thuế suất hóa đơn lẻ.

Như vậy tiền thuê sân có thể sẽ lên tới khoảng 800 triệu đồng, thậm chí 1 tỉ đồng/trận thay cho mức thuê sân dao động từ 300 - 500 triệu đồng/trận như trước. Nếu VFF chấp nhận phương án này thì họ chắc chắn sẽ phải đẩy mức giá bán vé lên cao nhằm tránh việc bị lỗ.

https://bongda24h.vn/aff-cup/vff-dau-dau-voi-bai-toan-chon-san-nha-cho-tuyen-viet-nam-o-aff-cup-334-328841.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×