Chương Thị Kiều phẫu thuật thành công

 2022-09-01    253  

Trung vệ Chương Thị Kiều của ĐT nữ Việt Nam đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 7 tiếng, bắt đầu quá trình phục hồi.
 

Ngày 30/8, trung vệ của đội tuyển nữ Việt Nam Chương Thị Kiều đã phẫu thuật thành công chấn thương tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, theo chương trình ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về thoả thuận hợp tác hỗ trợ điều trị chấn thương cho vận động viên Đội tuyển bóng đá quốc gia.

Theo đó, tuyển thủ nữ của ĐT đã bị đứt dây chằng chéo trước ở cả 2 bên đầu gối. Ngoài ra, đầu gối phải của cô còn dính chấn thương sụn chêm. Sau khi trở về từ giải vô địch nữ Đông Nam Á, thông qua quá trình hội chẩn giữa các chuyên gia y học của LĐBĐ Việt Nam và bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Chương Thị Kiều được chỉ định phẫu thuật tái tạo dây chằng.

Chuong Thi Kieu phau thuat thanh cong va buoc vao qua trinh binh phuc
Chương Thị Kiều phẩu thuật thành công và bước vào quá trình bình phục

Trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 7 tiếng, tình trạng của trung vệ của đội tuyển nữ Việt Nam đã ổn định và tiếp tục điều trị phục hồi trong 4 tuần tiếp theo tại bệnh viện. Dự kiến, chấn thương này của Chương Thị Kiều sẽ mất 8-9 tháng để bình phục hoàn toàn.

Trong trường hợp sớm bình phục, trung vệ sinh năm 1995 có thể góp mặt tại VCK World Cup bóng đá nữ 2023 sẽ diễn ra vào tháng 7 năm sau.


https://bongda24h.vn/nu-viet-nam/chuong-thi-kieu-phau-thuat-thanh-cong-539-328880.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×