Cầu thủ CLB Cần Thơ tính chuyện đình công vì bị nợ lương

 2022-09-02    90  

Cầu thủ của CLB Cần Thơ chuẩn bị đình công sau trận đấu ở vòng 14 giải hạng Nhất cuối tuần này vì bị đội bóng nợ lương thời gian dài.
 

CLB Cần Thơ nợ lương cầu thủ

Theo phản ánh từ các cầu thủ của CLB Cần Thơ, đội bóng này đã nợ lương cầu thủ hai tháng 7 và 8/2022. Ngoài ra, số tiền thưởng 300 triệu đồng cho mỗi trận thắng của đội cũng chưa đến tay đội bóng. Tính đến nay, CLB Cần Thơ đã có 4 trận thắng, như vậy số tiền thưởng lúc này là 1,2 tỷ đồng.

Một cầu thủ của CLB Cần Thơ chia sẻ: "Hiện tại, anh em cầu thủ ai cũng khó khăn, không có tiền sinh hoạt và gửi về nhà lo cho gia đình. Một số người đã phải vay tạm tiền bên ngoài để có thể trang trải cuộc sống, lo cho gia đình.

Chúng tôi cầu mong lãnh đạo câu lạc bộ Cần Thơ sớm thanh toán tiền lương tháng 7 và 8 cho anh em cầu thủ. Nếu không được giải quyết sớm, chúng tôi sẽ đình công sau khi tham dự trận đấu với Huế vào cuối tuần này."

Cầu thủ CLB Cần Thơ tính chuyện đình công vì bị nợ lương 1
Cầu thủ CLB Cần Thơ bị nợ lương (Ảnh: Fanpage CLB)

Bên cạnh đó, một vài trường hợp đến lúc này vẫn chưa nhận được số tiền lót tay đợt 2 (35%) của mùa giải 2022. Theo đó, như cam kết trong hợp đồng giữa Cần Thơ và cầu thủ, số tiền này sẽ được thanh toán một tuần ngay sau khi trận đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về giải hạng Nhất bắt đầu. Nhưng đến nay, số cầu thủ này vẫn chưa nhận được.

CLB Cần Thơ đã "khất" việc trả khoản tiền lót tay đợt 2 của mùa giải 2022 cho cầu thủ tới cuối tháng 8. Tuy vậy, đội bóng này tiếp tục tạm hoãn việc trả khoản tiền này cho cầu thủ thêm 2 tuần. Việc chậm chạp trong thanh toán lương thưởng khiến cầu thủ bức xúc và không muốn tiếp tục thi đấu.

Được biết, CLB Cần Thơ đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính do những vấn đề từ các nhà tài trợ. Lẽ đó, việc lương thưởng cho cầu thủ không thể được thực hiện một cách nhanh chóng. Đội bóng này cũng đang nỗ lực giải quyết khó khăn tài chính để có thể xử lý gọn gàng vấn đề trong tháng 9 này.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/cau-thu-clb-can-tho-tinh-chuyen-dinh-cong-vi-bi-no-luong-168-329042.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×