VIDEO: Tiền đạo Văn Quyết chơi tiểu xảo với Văn Lâm và cái kết

 2022-09-03    67  

Người đồng đội cũ ở ĐTQG Nguyễn Văn Quyết đã không ngại dùng tiểu xảo với Văn Lâm trong lần đầu tiên anh trở lại thi đấu ở V-League. Song cú đẩy của thủ quân Hà Nội không thể làm khó Lâm 'tây'. 
 

Ngay phút thứ 4 của trận đấu, Bình Định đối mặt với một pha tấn công nguy hiểm của các cầu thủ Hà Nội FC. Song thủ môn Đặng Văn Lâm đã thi đấu tập trung để bắt gọn trái bóng trong tay. 

Van Quyet choi tieu xao voi Van Lam
Văn Quyết chơi tiểu xảo với Văn Lâm khi thủ môn Bình Định đang chuẩn bị phát bóng lên

Trong lúc Lâm 'tây' đang băng lên để chuẩn bị cho một cú phất bóng, Văn Quyết đã chủ động va chạm bằng cú huých vai nhẹ với người gác đền Bình Định FC, không chỉ một mà những hai lần. 

Tuy nhiên với một thân hình đồ sộ, Lâm 'tây' gần như không bị ảnh hưởng bởi pha 'chơi xấu' của người đồng đội cũ ở ĐTQG. Sau tình huống này, trọng tài cũng đã gọi Văn Quyết ra nhắc nhở với hành động xấu chơi của mình.

VIDEO Tiền đạo Văn Quyết chơi tiểu xảo với Văn Lâm và cái kết 1
Thủ quân Hà Nội lặp lại điều này một lần nữa nhưng không làm khó được Văn Lâm

https://bongda24h.vn/video/video-tien-dao-van-quyet-choi-tieu-xao-voi-van-lam-va-cai-ket-325-329063.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×