Australia bất ngờ "phất cờ trắng" trong cuộc đua đăng cai Asian Cup 2023

 2022-09-03    196  

Trong một diễn biến mới đây, phía LĐBĐ Australia đã lên tiếng xác nhận việc họ sẽ không gửi hồ sơ xin đăng cai VCK Asian Cup 2023.
 

Sau khi Trung Quốc từ chối đăng cai Asian Cup 2023, đã có 4 quốc gia sẵn sàng thay thế quốc gia tỷ dân đăng cai giải đấu lớn nhất châu lục vào mùa hè năm sau. Đó là Hàn Quốc, Úc, Indonesia và Qatar, những quốc gia giàu tiềm lực tài chính và cũng đáp ứng được yêu cầu về sân bãi từ AFC. 

Cup Asian Cup 2023
Australia đã quyết định không chạy đua đăng cai Asian Cup 2023

Tuy nhiên trong thông cáo báo chí vừa được đưa ra chiều 2/9, Liên đoàn bóng đá Australia đã xác nhận họ sẽ không dừng việc chạy đua đăng cai Asian Cup 2023.

Trang Football Australia của LĐBĐ nước này cho hay: "Liên đoàn bóng đá Australia xác nhận sẽ không tiến hành đăng ký đấu thầu chính thức cho AFC Asian Cup 2023. Thay vào đó, chúng duy trì mối quan tâm mạnh mẽ của mình trong việc đấu thầu cho AFC Women's Asian Cup 2026 và sẽ đệ trình một gói thầu chính thức và toàn diện lên Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) trong thời hạn yêu cầu vào cuối năm nay".

Liên đoàn bóng đá Australia không đưa ra lý do cụ thể cho việc rút lui song theo giới truyền thông, việc họ từ bỏ chạy đua đăng cai Asian Cup 2023 xuất phát từ việc giải đấu được tổ chức quá sát với VCK World Cup bóng đá nữ cũng sẽ diễn ra vào hè 2023.

Được biết trước đó phía Australia đã đề xuất lùi thời gian diễn ra VCK Asian Cup 2023, từ mùa hè năm 2023 sang đầu năm 2024 nhưng điều này đã không được AFC chấp thuận.

Với việc người Úc rút lui, lúc này chỉ còn lại 3 ứng viên tham gia cuộc đua giành quyền đăng cai giải đấu là Hàn Quốc, Qatar và Indonesia. Trong đó phía Hàn Quốc đang thể hiện quyết tâm trở thành nước chủ nhà giải đấu sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 1960. Được biết AFC sẽ công bố quốc gia làm chủ nhà của Asian Cup 2023 vào cuối năm nay. 


https://bongda24h.vn/asian-cup/australia-bo-viec-dang-cai-asian-cup-2023-483-329064.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×