Video tổng hợp: Viettel vs Bình Định (Tứ kết Cúp Quốc gia 2022)

 2022-09-11    184  

Video bóng đá Viettel vs Bình Định hôm nay 8/9. Cập nhật kết quả tỷ số, clip highlights Tứ kết Cúp Quốc gia 2022 Viettel vs Topenland Bình Định tối nay.
 

Kết quả Viettel 0-0 Bình Định (pen: 3-5)

Lượt sút luân lưu

  • Viettel: Tiến Dũng (thành công), Geovane (thành công), Khắc Ngọc (hỏng), Hoàng Đức (thành công).
  • Bình Định: Rafaelson (thành công), Đức Chinh (thành công), Tấn Tài (thành công), Xuân Tú (thành công), Jermie Lynch (thành công).

Đội hình ra sân Viettel vs Bình Định

  • Viettel: Thế Tài (thủ môn), Tiến Dũng, Đức Chiến, Thanh Bình, Tuấn Tài, Jaha, Hoàng Đức, Ngọc Sơn, Geovane, Venancio, Mạnh Dũng.
  • Bình Định: Văn Lâm (thủ môn), Tấn Tài, Adriano Schmidt, Thanh Hào, Thanh Thịnh, Văn Thuận, Hendrio, Hoàng Anh, Jermie Lynch, Rafaelson, Xuân Nam.

Kết quả tứ kết Cúp QG 2022

 

 
Thủ môn Văn Lâm góp sức giúp Bình Định hạ gục Viettel ở loạt luân lưu 11m  
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×