VIDEO: Văn Lâm tỏa sáng giúp Bình Định đánh bại Viettel trên chấm luân lưu

 2022-09-11    266  

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã tỏa sáng, góp công lớn giúp Bình Định đánh bại Viettel với tỉ số 5-3 trên chấm luân lưu để ghi tên mình vào Bán kết Cúp Quốc gia 2022.
 

Loạt luân lưu giữa Viettel vs Bình Định

Bất phân thắng bại sau 90 phút thi đấu, Viettel và Bình Định phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu cân não để tìm ra chủ nhân của tấm vé góp mặt tại Bán kết Cúp Quốc gia 2022.

Ở đó, Đặng Văn Lâm trở thành người hùng khi cản phá thành công cú đá của Khắc Ngọc ở lượt sút thứ ba bên phía Viettel. Trong khi đó, cả 5 cầu thủ Bình Định được phân công đá luân lưu gồm Rafaelson, Đức Chinh, Hồ Tấn Tài, Nghiêm Xuân Tú và Jeremie Lynch đều thực hiện thành công.

Bình Định đánh bại Viettel với tỉ số 5-3 chung cuộc trên chấm luân lưu. 3 cái tên bên phía Viettel đánh bại được Đặng Văn Lâm bao gồm Bùi Tiến Dũng, Geovane và Hoàng Đức.

Trước khi trở thành người hùng của Bình Định trước Viettel, Đặng Văn Lâm tỏa sáng trong cuộc đối đầu Hà Nội FC tại V.League 1 tuần trước đó. Anh có ít nhất 3 pha cứu thua đẳng cấp, góp công lớn giúp đội bóng đất võ thắng 3-0.

VIDEO: Loạt luân lưu giữa Viettel vs Bình Định

video 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/loat-luan-luu-viettel-vs-binh-dinh-168-329731.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×