Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM muốn kết nối nhiều nhà hảo tâm đến với dự án True Love

 2022-09-14    287  

Chiến dịch True Love gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, khó khăn do dịch Covid-19 tại TP.HCM đã đi những bước đầu tiên với đích đến là ủng hộ hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 

Next Media, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng Phòng công nghiệp và thương mại Đức tại Việt Nam (AHK) phối hợp triển khai dự án True Love.

Thấu hiểu và cảm thông trước những nỗi đau, mất mát của các em, ban tổ chức True Love mong muốn chiến dịch sẽ là cầu nối giữa các nhà hảo tâm với những số phận bất hạnh, tiếp thêm động lực và niềm tin cho trẻ em tại TP.HCM, để các em vững vàng hướng đến tương lai tươi sáng. Đó cũng là mong muốn của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM đang hướng tới, theo chia sẻ của anh Doãn Trường Quang - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM.

 “Chúng ta đã nhắc rất nhiều tới mục tiêu là chăm lo cho càng nhiều em thiếu nhi càng tốt. Bóng đá là môn thể thao vua, qua bóng đá kết nối rất nhiều tình cảm. Điều rõ ràng nhất là sau mỗi sự kiện, chúng ta đều xuống đường ăn mừng thành công, qua đó lan truyền thông điệp tích cực”, Anh Doãn Trường Quang nói.

Tiếp tục chia sẻ về mong muốn với chiến dịch True Love, anh Quang nói: “Chúng tôi mời gọi các doanh nghiệp, các bạn đoàn viên thanh niên đến tham dự trận đấu và tham dự đóng góp cho True Love. Cũng thông qua trận đấu này, chúng tôi mong muốn các bạn đoàn viên thanh niên đặc biệt là ở TP.HCM có sự gắn kết, qua đó lan tỏa tình yêu sau đó là phát triển văn hóa, vật chất. Tất cả các nội dung liên quan tới công tác tổ chức, chúng tôi sẽ cùng chung tay với mục tiêu cuối cùng là True Love thành công”.

Ủy viên Ban Thường vụ Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP
Ủy viên Ban Thường vụ Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM

Liên quan đến hoạt động giải ngân từ chiến dịch True Love gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, khó khăn do dịch Covid-19 tại TP.HCM, đưa ra cam kết với các nhà hảo tâm. “Từ phía Thành đoàn TP.HCM, Hội LHTN Việt Nam TP.HCM, Hội đồng đội, chúng tôi cam kết số tiền sẽ được chuyển đến đúng hoàn cảnh. Chúng tôi sẽ cố gắng kết nối với các đơn vị, doanh nghiệp nhà hảo tâm để hỗ trợ đúng người, đúng việc, đúng các em thiếu nhi”.

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM muốn kết nối nhiều nhà hảo tâm đến với dự án True Love 2
 

Chiến dịch True Love với trọng tâm là trận đấu giao hữu giữa Vietnam All Stars và đội hình huyền thoại CLB Dortmund diễn ra lúc 19h00 ngày 28/9 tại sân Thống Nhất.

Vietnam All Stars là tập hợp của các danh thủ, cựu danh thủ, các ngôi sao giải trí gồm: HLV Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng… và các tuyển thủ đương đại như: Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh… Cùng với đó là sự tham dự của những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí, ca sĩ, nhạc sĩ Hoàng Bách, rocker Anh Khoa, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung... Đội hình All Star cũng có sự hiện diện của Youtuber Cán Cris hay á quân Freestyle thế giới Đỗ Kim Phúc… tham gia với mục tiêu đóng góp cho trẻ em mồ côi, khó khăn tại TP.HCM.

Về phía đội huyền thoại Dortmund, những danh thủ một thời của đội bóng hàng đầu nước Đức như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle... sẽ góp mặt trong trận cầu đặc biệt này.

Ca sĩ Hoàng Bách và ca sĩ Mỹ Tâm là đại sứ của chiến dịch, góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn của True Love. Dự kiến, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia biểu diễn trực tiếp tại SVĐ Thống Nhất trong các hoạt động bên lề trận đấu. Đặc biệt, màn trình diễn của ca sĩ này có sự góp mặt của 300 em nhỏ đại diện những hoàn cảnh khó khăn, mất mát vì đại dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM muốn kết nối nhiều nhà hảo tâm đến với dự án True Love 3
Đại diện BTC chụp ảnh lưu niệm

Để phục vụ những người có nhu cầu tới theo dõi trận đấu và các hoạt động bên lề, cũng như tham gia ủng hộ chiến dịch, BTC mở bán vé từ 8h00 sáng ngày 15/9/2022 bằng 3 hình thức đồng loạt: Bán vé trực tiếp tại Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM (Số 05 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh); đặt vé qua công văn gửi về Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM; đặt vé online tại địa chỉ: https://tinyurl.com/TrueLove2022.

Chiến dịch gây quỹ vận động ủng hộ qua tài khoản thiện nguyện minh bạch số 2200. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé (đồng giá 100.000đ/1 vé), tài trợ, ủng hộ chiến dịch True Love đều được báo cáo công khai sao kê 24/7 tại website và ứng dụng thiện nguyện. Nhà hảo tâm, người hâm mô và tất cả cộng đồng quan tâm đến chiến dịch True Love đều có thể dễ dàng, thuận tiện theo dõi tiến độ gây quỹ và sử dụng số tiền sau khi gây quỹ.

Đặc biệt tài khoản thiện nguyện số 2200 được chọn nhằm đại diện cho 2200 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do Covid-19 tại TP.HCM như một cách để kêu gọi sự chia sẻ, chung tay từ cộng đồng.

Thông tin về tài khoản tiếp nhận ủng hộ Chiến dịch True Love

  • Tài khoản số: 2200 (chỉ có 4 số) tại Ngân hàng TMCP Quân Đội
  • Tên tài khoản: Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media Solutions Joint Stock Company).
  • Tên tài khoản người dùng trên ứng dụng thiện nguyện: Truelove

Báo cáo sao kê tại website thiennguyen.app hoặc trên ứng dụng thiện nguyện (tìm tài khoản số 2200 hoặc tên người dùng Truelove).

Lưu ý: Khi muốn ủng hộ ẩn danh, nhà hảo tâm cần tải ứng dụng thiện nguyện, tìm tài khoản số 2200 hoặc Truelove, chọn “Chung tay cùng Truelove”, chọn “Tôi muốn ủng hộ ẩn danh” và làm theo hướng dẫn.

Người ủng hộ dễ dàng quyên góp theo nhiều cách đơn giản và tiện lợi bao gồm:

- Ủng hộ qua mã QR: Tải mã QR > mở ứng dụng mobile banking hoặc ví điện tử và chọn tính năng quét QR > chọn tải ảnh QR > Kiểm tra lại thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

- Ủng hộ qua Internet banking: Mở ứng dụng và chọn tính năng chuyển tiền > Nhập thông tin, nội dung chuyển khoản là mã ủng hộ được sao chép từ app Thiện Nguyện.

- Ủng hộ bằng app MBBank: Chọn chuyển khoản bằng MBBank trên app Thiện Nguyện > Kiểm tra thông tin trước khi hoàn tất giao dịch.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/ket-noi-nha-hao-tam-voi-du-an-true-love-168-330253.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×