Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về 2 tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi?

 2022-09-14    98  

Trưởng ban trọng tài VFF, ông Dương Văn Hiền đã lên tiếng về tình huống tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ngã trong vòng cấm địa ở trận đấu giữa Bình Dương và HAGL tại vòng 16 V.League 2022.
 

Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về 2 tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi?

 Tình huống diễn ra ở phút 42 của trận đấu giữa Bình Dương và HAGL, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đột phát nhanh trong vòng cấm địa. Góc máy quay của truyền hình từ sau cầu môn cho thấy thủ môn Sơn Hải vung chân phá hụt bóng. Tuy nhiên, đà lao của cả thân người khiến ngực anh chạm mạnh vào chân trụ dẫn đến việc Văn Toàn bị ngã.

Khi đó, trọng tài Lê Vũ Linh đã không thổi phạt đền cho HAGL khi cho rằng tác động của thủ môn Bình Dương là không đủ lớn để Văn Toàn ngã trong vòng cấm. Nói về tình huống va chạm này, trưởng ban trọng tài VFF, ông Dương Văn Hiền cho rằng:

"Trên đà lao ra cản phá, hai chân và hai tay của thủ môn Sơn Hải vung ra sát mặt đất, không cố tình phạm lỗi. Cùng lúc đó, Văn Toàn đã mất trụ và mất đà trước đó tích tắc nên không thể cho rằng Sơn Hải phạm lỗi 12 trong tình huống này".

Van Toan
Trưởng ban trọng tài VFF khẳng định trọng tài điều khiển trận đấu đã đúng ở hai tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi

Đến phút 60 của trận đấu, thủ môn Sơn Hải tranh chấp từ sau tới khiến Văn Toàn bị ngã trong vòng cấm địa. Một lần nữa, trọng tài Lê Vũ Linh lại nói không với phạt đền cho HAGL với nhận định Sơn Hải không phạm lỗi.

Trưởng ban trọng tài VFF dành nhiều lời khen đến tổ công tác trọng tài điều hành trận đấu.“Tổ trọng tài đã có có trận đấu tốt, trong đó có quyết định hợp lý ở tình huống Văn Toàn ngã trong vùng cấm cuối hiệp 1. Đó không phải lỗi của thủ môn bên phía Bình Dương.

Văn Toàn là cầu thủ có tốc độ, kỹ thuật tốt, đặc biệt xử lý tình huống ở phạm vi hẹp rất hay. Nếu trọng tài không có tốc độ để bám sát tình huống, không có được góc nhìn thuận lợi sẽ dễ mắc sai lầm. trọng tài chính rất tỉnh táo và bản lĩnh”, Bongdaplus lẫn lời ông Hiền.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/truong-ban-trong-tai-vff-len-tieng-tinh-huong-cua-van-toan-168-330239.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×