Phát hành vé trận giao hữu Vietnam All Stars và Huyền thoại Dortmund

 2022-09-14    287  

Cuối tháng này, trận giao hữu giữa Vietnam All Stars và Huyền thoại Dortmund gây quỹ True Love sẽ diễn ra tại TP HCM.
 

Phát hành vé giao hữu chiến dịch True Love

Theo đó, vé xem trận đấu giao hữu giữa Vietnam All Stars và Huyền thoại Dortmund được BTC phát hành đồng hạng 100 nghìn đồng/vé. Thành phần ĐT Việt Nam sẽ gồm các danh thủ, cựu danh thủ như Văn Quyến, Công Vinh, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải,… Về phía đội huyền thoại Dortmund, những danh thủ một thời của đội bóng hàng đầu nước Đức như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle... sẽ góp mặt trong trận cầu đặc biệt này. 

Sẽ có 3 hình thức bán vé được triển khai đồng loạt, nhằm giúp khán giả có thể tiếp cận và mua vé dễ dàng nhất. Toàn bộ quá trình bán vé sẽ được Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm giám sát và vận hành.

Phat hanh ve giao huu chien dich True Love
Phát hành vé giao hữu chiến dịch True Love

Cụ thể, từ ngày 15/9 đến ngày 22/9, BTC bán vé trực tiếp tại Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM (Số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, Quận 1) vào các khung giờ buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, buổi chiều từ 14h00 đến 17h00.

Khán giả không có điều kiện mua vé trực tiếp, có thể đăng ký mua vé trực tuyến bằng việc truy cập vào địa chỉ: https://tinyurl.com/TrueLove2022 và điền thông tin theo hướng dẫn. Thời gian tiếp nhận đăng ký: Từ 15/9 đến 20/9.

BTC sẽ tiến hành trả vé song song với việc bán vé trực tiếp (từ ngày 15/9 đến ngày 22/9, tại Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM, số 5 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, Quận 1, TP HCM. Buổi sáng từ 08h00 đến 11h30, buổi chiều từ 14h00 đến 17h00). Khi đến nhận vé, cá nhân vui lòng mang theo CMTND/CCCD với thông tin như đã đăng ký.

Toàn bộ doanh thu có được từ việc bán vé, sau khi Thành đoàn TP.HCM rà soát, kiểm kê, sẽ chuyển thẳng vào tài khoản True Love mở tại MB.

Tại buổi họp báo công bố sự kiện, ban tổ chức cũng công khai số tài khoản tiếp nhận ủng hộ và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ trẻ em mồ côi, khó khăn do dịch Covid-19 tại TP.HCM. Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản số: 2200 (chỉ có 4 số) tại Ngân hàng TMCP Quân Đội 

Ngoài ra, các nhà hảo tâm có thể ủng hộ thông qua ứng dụng Thiện Nguyện cho tài khoản Truelove, hoặc số tài khoản 2200. Mọi sự ủng hộ đều được công khai tại website: thiennguyen.app/user/Truelove


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/phat-hanh-ve-tran-giao-huu-vietnam-all-stars-va-huyen-thoai-dortmund-168-330259.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×