NÓNG: Việt Nam sẽ có bản quyền World Cup 2022

 2022-09-29    85  

Một tin vui đã đến với NHM bóng đá Việt Nam khi VTV đang đàm phán với đối tác để sở hữu bản quyền truyền hình giải đấu World Cup 2022.
 

Theo thông tin mới nhận, nếu không có thay đổi vào giờ chót, sắp tới đài truyền hình Việt Nam VTV sẽ có lễ công bố bản quyền phát sóng toàn bộ 64 trận đấu VCK World Cup 2022.

Ban quyen World Cup 2018
VTV sắp sở hữu bản quyền World Cup 2022

Mặc dù phí sở hữu bản quyền giải đấu được cho có thể cao kỷ lục, lên tới 15 triệu USD, tương đương khoảng 350 tỉ đồng kèm theo phí truyền dẫn vệ tinh không ít hơn 2 triệu USD nhưng VTV cùng Tập đoàn Viettel đang cố gắng đàm phán với nhà phân phối Infront Sports & Media để có thể chốt được một mức giá phù hợp nhất.

Hiện cả VTV và Viettel chưa phát ngôn chính thức về vấn đề này nhưng có thể sắp tới đây một trong 2 đơn vị sẽ tổ chức họp báo để công bố bản quyền phát sóng World Cup 2022. 

Nếu điều này trở thành sự thật thì đây thực sự là một thông tin rất vui với người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam khi người hâm mộ cả nước gần như chắc chắn sẽ được thưởng thức World Cup miễn phí trên truyền hình.

Tại VCK World Cup 2018, VTV với sự giúp sức từ hai tập đoàn Viettel và Vingroup cũng đã mua thành công bản quyền giải đấu với tổng giá trị hợp đồng vào khoảng 14-15 triệu USD. Đây được đánh giá là một mức giá khá cao khi mà bản quyền truyền hình giải đấu vào năm 2014 chỉ là 7 triệu USD.

@bongda24h.vn.official Việt Nam sẽ có bản quyền World Cup 2022 #bongda #bongda24h #bongda24hvn #trenduongpitch #tdp #vietnam #worldcup2022 #sportnews #tiktoknews ♬ nhạc nền - Bongda24h.vn Official

 

Xem thêm:

  • Lịch thi đấu World Cup 2022
  • Kết quả World Cup 2022
  • Bảng xếp hạng World Cup 2022

https://bongda24h.vn/world-cup/viet-nam-se-co-ban-quyen-world-cup-2022-498-331526.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×