Video Ngôi sao Việt Nam vs Huyền thoại Dortmund (Giao hữu 2022)

 2022-09-30    134  

Video bóng đá Ngôi sao Việt Nam vs Huyền thoại Dortmund hôm nay 27/9. Cập nhật kết quả tỷ số, highlights Giao hữu 2022 Vietnam All-star vs Dortmund Legends.
 

Kết quả Ngôi sao Việt Nam vs Huyền thoại Dortmund (1-4)

Cầu thủ ghi bàn:

  • Ngôi sao Việt Nam: Công Vinh 36' (pen).
  • Huyền thoại Dortmund:  Petric 6'; Odonkor 14', 60'; Zidan 63'.
Đội huyền thoại Dortmund thắng đẹp các ngôi sao Việt Nam trong trận cầu ý nghĩa  
Trận đấu giữa đội Các ngôi sao Việt Nam và Huyền thoại Dortmund nằm trong chiến dịch thiện nguyện True Love. Đây là chương trình gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vì COVID-19 tại TP.HCM
Video: Mladen Petric mở tỉ số trước Vietnam All Stars  
Ngay đầu trận đấu, cầu thủ Mladen Petric đã ghi bàn giúp đội bóng của huyền thoại Dortmund có bàn vươn lên dẫn trước Vietnam All Stars.
Video: Lê Công Vinh ghi bàn rút ngắn tỉ số cho Vietnam All Stars  
Ở đầu hiệp 2, cựu đội trưởng ĐT Việt Nam có bàn thắng giúp Vietnam All Stars rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 trước các huyền thoại Dortmund.

https://bongda24h.vn/video/ngoi-sao-viet-nam-vs-huyen-thoai-dortmund-189-331544.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×