VFF chuẩn bị đàm phán với HLV Park Hang Seo

 2022-10-03    182  

Theo thông tin mới nhận, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và người đại diện HLV Park Hang Seo sẽ gặp nhau trong tháng 10/2022 để đàm phán có gia hạn hợp đồng. 
 

Như đã biết, bản hợp đồng làm việc giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2023 và theo thỏa thuận hai bên sẽ tiến hành đàm phán trong tháng này để xác định việc có tiếp tục gia hạn hay không.

HLV Park Hang Seo
VFF sắp tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Trước đó, trả lời câu hỏi của giới truyền thông, HLV Park từng tâm sự rằng, tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của bản thân, ông sẽ cân nhắc việc có tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam nữa hay không.

Cụ thể, vị thuyền trưởng sinh năm 1957 cho hay: "Cá nhân tôi muốn tập trung toàn bộ thời gian cho AFF Cup. Đây có thể là giải cuối cùng của tôi với tuyển Việt Nam hoặc cũng có thể chưa. Mọi thứ còn đang ở phía trước. Nhưng dù thế nào tôi cũng muốn làm tốt nhất có thể ở giải đấu này".

Cuộc gặp gỡ dự kiến sẽ tiến hành vào thời điểm thích hợp trong tháng 10, có thể vào trung tuần hoặc có thể vào cuối tháng. VFF sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của ông Park. Song mong muốn của Liên đoàn là vẫn muốn thầy Park tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam trong thời gian tới với mục tiêu hướng đến World Cup 2026.

Hiện tại HLV Park Hang Seo và các cộng sự vẫn đang tập trung hết sức cùng tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022. Theo giới chuyên môn nhận định, tùy thuộc vào kết quả giải đấu, có thể nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ đi tới quyết định có hay không tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam. 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/vff-chuan-bi-dam-phan-voi-hlv-park-hang-seo-168-331898.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×