Vua đấu kiếm Vũ Thành An tạm "gác kiếm" sau vụ xô xát với đồng đội

 2022-10-05    121  

Kiếm thủ Vũ Thành An tạm thời bị đình chỉ tập luyện sau vụ xô xát với đồng đội Nguyễn Văn Quyết.
 

Vua đấu kiếm Vũ Thành An tạm 'gác kiếm'

Trước đó như Bóng đá 24h đã đưa tin, kiếm thủ Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết đã xảy ra xô xát, tấn công nhau trong buổi tập sáng 23/9 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Hà Nội.

Vì bức xúc thái độ thi đấu không chuẩn mực của đàn em mà Vũ Thành An đã dùng đến kiếm vụt Văn Quyết trước. Sau đó hai bên xảy ra ẩu đả, thậm chí dùng kiếm quật nhau, hậu quả cả hai đều bị thương.

Văn Quyết sau đó đã phải vào viện điều trị và có đơn tố Thành An gửi đến lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội và Công an quận Nam Từ Liêm.

Đến ngày 3/10, Văn Quyết vẫn chưa đến đội tuyển tập luyện vì ở nhà dưỡng thương. Còn Vũ Thành An tạm thời bị đình chỉ tập luyện ở cả đội tuyển đấu kiếm Hà Nội và đội tuyển quốc gia để chờ xác minh sự việc.

Kiếm thủ Vũ Thành An được xem là tượng đài của môn đấu kiếm Việt Nam, cũng là niềm tự hào lớn của thể thao nước nhà. Anh đã giành được tổng cộng 7 huy chương vàng tại 4 kỳ SEA Games liên tiếp, giành vé đến Olympic 2016. Trong khi đó Nguyễn Văn Quyết chính là đàn em của Thành An ở đội tuyển Hà Nội cũng như đội tuyển quốc gia.

Vua đấu kiếm Vũ Thành An tạm gác kiếm sau vụ xô xát với đồng đội 1

Vũ Thành An nhận huy chương vàng cá nhân nội dung kiến chém tại SEA Games 31

Tại SEA Games 31 vừa qua, Vũ Thành An bảo vệ huy chương vàng cá nhân nội dung kiếm chém. Anh sau đó cùng Văn Quyết và hai đồng đội nữa xuất sắc giành huy chương vàng đồng đội nội dung kiếm chém.

Theo tìm hiểu, sau quyết định tạm đình chỉ tập luyện ở đội tuyển đấu kiếm Hà Nội và quốc gia, bộ môn đấu kiếm cũng đã có tờ trình gửi lãnh đạo Tổng cục TDTT tạm thời dừng triệu tập kiếm thủ Vũ Thành An lên đội tuyển quốc gia.

Cơ quan điều tra có lẽ cần nhiều thời gian để làm rõ sự việc có đúng như đơn tố cáo của Nguyễn Văn Quyết hay không, thế nhưng việc tập luyện của VĐV thì không thể ngừng.

Đáng nói, vụ việc không hay này lại xảy ra ngay trước thềm Đại hội TDTT toàn quốc (tháng 12/2022). Tiếp đó là SEA Games 32 tại Campuchia, đến các giải đấu vòng loại tranh vé đến Olympic Paris 2024.

Việc thiếu đi kiềm chế đã khiến Văn Quyết phải vào viện, Thành An thì tạm "gác kiếm" trong thời điểm này chính là tổn thất lớn lao đối với sự nghiệp của cả hai CĐV và đấu kiếm Việt Nam.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/vua-dau-kiem-vu-thanh-an-tam-gac-kiem-168-332084.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×