Ông Trần Quốc Tuấn tranh cử Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 9

 2022-10-06    80  

Tổng cục TDTT mới đây đã có văn bản chấp thuận để ông Trần Quốc Tuấn tranh cử vị trí Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ 9.
 

Theo thông tin mới nhất từ báo Tiền Phong, Tổng cục Thể dục thể thao đã chấp thuận để ông Trần Quốc Tuấn tranh cử vào chiếc ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 9 (2022-2026). 

Ông Trần Quốc Tuấn tranh cử Chủ tịch VFF nhiệm kỳ 9 1
Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn tranh cử ghế Chủ tịch VFF khóa 9.

Trước đó, VFF đã có văn bản xin ý kiến Tổng cục TDTT về việc để quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tranh cử ghế Chủ tịch VFF. Ông Tuấn là ứng viên duy nhất được 100% tiến cử vị trí Chủ tịch.

Ban Chấp hành VFF khóa 9 sẽ bao gồm 17 uỷ viên, trong đó có: 1 Chủ tịch, 3 Phó Chủ tịch và 13 uỷ viên. Tổ chức thành viên có quyền đề cử từ 01 đến tối đa 17 ứng cử viên tham gia Ban Chấp hành VFF khóa 9. Mỗi ứng cử viên phải được ít nhất hai Tổ chức thành viên đề cử bằng văn bản. 

Đại hội VFF dự kiến diễn ra ngày 6/11 tới. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, VFF cũng đã thành lập Ban tổ chức Đại hội và các Tiểu ban thuộc ban tổ chức đại hội.

Danh sách các ứng viên tranh cử BCH và các vị trí lãnh đạo chủ chốt VFF đã được công bố hồi tháng 9. Được biết hôm 29/9, Ban Kỷ luật VFF đã có văn bản thông báo các ứng viên đều đảm bảo tiêu chuẩn, không ai đang trong thời gian bị kỷ luật hoặc chịu án phạt của VFF.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/ong-tran-quoc-tuan-tranh-cu-chu-tich-vff-nhiem-ky-9-168-332207.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×