Cầu thủ CLB Cần Thơ tạm thời được "giải cứu"

 2022-10-07    132  

Theo chia sẻ từ cầu thủ Cần Thơ, đã có một đơn vị đứng ra hỗ trợ việc trả tiền lương thưởng còn nợ cho cầu thủ đội bóng này.
 

Cầu thủ Cần Thơ được trả tiền

CLB Cần Thơ đang trải qua những biến động lớn ở thượng tầng lẫn cầu thủ. Đội bóng này nợ lương cầu thủ dẫn tới việc cầu thủ tính chuyện đình công. Sau đó, từ Chủ tịch, HLV trưởng tới Giám đốc điều hành đều nói lời chia tay đội bóng.

Hiện CLB Cần Thơ đang được Trung tâm Huấn luyện Thể thao TP Cần Thơ quản lý và trả lương. Trung tâm TT TP Cần Thơ đã thuê HLV Hoàng Hải Dương về tạm thời dẫn dắt CLB thay cho HLV thủ môn Nguyễn Thanh Tú.

Theo thông tin từ cầu thủ CLB Cần Thơ, một công ty xây dựng sẽ trả các khoản phí còn lại theo đợt cho toàn bộ cầu thủ của đội bóng. Mọi giấy tờ liên quan đều đã được ký kết và cầu thủ đội bóng này rất vui khi được giải quyết vấn đề tài chính.

Cầu thủ CLB Cần Thơ tạm thời được giải cứu 1
Một nhà tài trợ đã đứng ra trả tiền nợ lương và lót tay cho cầu thủ CLB Cần Thơ

Theo đó, khoản tiền lót tay của từng cầu thủ sẽ được trả 20% trước 5 vòng đấu còn lại của giải hạng Nhất Quốc gia 2022. Tuy vậy, khoản tiền thưởng sau 3 trận thắng, 3 trận hòa dưới thời HLV Nguyễn Việt Thắng của cầu thủ sẽ không được chi trả.

Nhà tài trợ mới chưa thể giải quyết hết những vấn đề tại CLB Cần Thơ lúc này. Được biết, các khoản tiền phát sinh trong quá trình sinh hoạt, tập luyện khác của đội bóng vẫn chưa được thanh toán. Nhà tài trợ mới cũng chưa nhắc tới việc thanh toán các khoản phí này.

Kể từ sau khi CLB Cần Thơ gặp khó khăn tài chính, đội bóng này sa sút không phanh. Từ chỗ tương đối an toàn trong cuộc đua trụ hạng, CLB Cần Thơ thua liền hai trận, nhận 10 bàn thua và đánh mất lợi thế so với những đối thủ tranh suất trụ hạng.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/cau-thu-clb-can-tho-tam-thoi-duoc-giai-cuu-168-332302.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×