Tiêu chí chọn HLV trưởng ĐT Việt Nam của VFF

 2022-10-18    63  

Ngay sau khi thông báo chia tay HLV Park Hang Seo, phía VFF cũng hé lộ tiêu chí lựa chọn gương mặt sẽ kế nhiệm ông thầy người Hàn Quốc ở ĐT Việt Nam.
 

Vào trưa ngày 17/10/2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã xác nhận không gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Cả hai sẽ chia tay sau AFF Cup 2022, chính xác là ngày 31/1/2023. 

Và sau thông báo này, phía Liên đoàn cũng có những tiết lộ về việc lựa chọn ứng viên sẽ ngồi vào ghế nóng ở ĐTQG thay nhà cầm quân sinh năm 1957.

Tiêu chí chọn HLV trưởng ĐT Việt Nam của VFF 1
VFF muốn tìm người sẽ gắn bó lâu dài thay HLV Park Hang Seo 

Được biết ở thời điểm này, ban lãnh đạo VFF đang xúc tiến tìm người thay HLV Park sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận gia hạn. Và nhân vật được lựa chọn sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu của VFF.

Đầu tiên, VFF cần tìm một HLV sẵn sàng gắn bó với Việt Nam trong ít nhất 2-3 năm tới, cộng với điều kiện là một mức lương không lớn hơn so với những gì HLV Park đang nhận (được cho là vào khoảng 50 nghìn USD).

Ngoài ra, ứng viên được chọn cũng phải đáp ứng về 5 tiêu chí cơ bản của VFF. Theo đó, ứng viên cần bắt buộc phải có bằng HLV chuyên nghiệp hoặc bằng cấp tương đương. 

Người được lựa chọn cũng phải đáp ứng tiêu chí từng là HLV trưởng các CLB chuyên nghiệp hoặc ĐTQG. Các tiêu chí tiếp theo là biết sử dụng tiếng Anh để thuận tiện trong trao đổi công việc, không trong thời gian bị kỷ luật, không vi phạm pháp luật và đồng thời sẵn sàng chấp nhận lương, thưởng theo theo đàm phán.

Những trận đấu đáng nhớ nhất của HLV Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam Những trận đấu đáng nhớ nhất của HLV Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam
Trong suốt hơn 5 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã trải qua rất nhiều những trận cầu đáng nhớ. Và dưới đây là 6 trong số đó.

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/vff-dua-ra-tieu-chi-chon-hlv-truong-thay-ong-park-168-333360.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×